หน้าแรกแกลเลอรี่

ฤกษ์ดี "หนองบัวพิชญฯ" เปิดตัวสู้ศึกลีกพระรอง 7 ก.พ.นี้

ฤกษ์ดี "หนองบัวพิชญฯ" เปิดตัวสู้ศึกลีกพระรอง 7 ก.พ.นี้

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.พ. 2563 21:00 น.

"พญาไก่ชน" เตรียมจัดงานเปิดตัวสู้ศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2020 ในวันศุกร์นี้ พร้อมเปิดจำหน่ายชุดแข่งใหม่ ในราคาสุดพิเศษให้แฟนบอลได้จับจอง และกิจกรรมร่วมสนุกอีกเพียบ

วันที่ 6 ก.พ.63 หนองบัวพิชญ เอฟซี ทีมในศึกไทยลีก 2 จากแดนอีสาน ภายใต้การคุมทีมของ "น้าฉ่วย" สมชาย ชวยบุญชุม เตรียมเปิดตัวสโมสรในการสู้ศึกฟุตบอลไทยลีก 2 ในวันศุกร์ที่ 7 ก.พ.นี้ ที่สนามหญ้าเทียมภายในสโมสร ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

โดย "มาดามจอย" กฤษยา ภู่มงคลสุริยา รองประธานสโมสรกล่าวว่า "สำหรับในปีนี้สโมสรของเรามีการเปลี่ยนแปลงลุคใหม่ให้ดูมีความร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น แต่ยังคงไว้ซึ่งตัวตนของสโมสรหนองบัวพิชญ เอฟซีเหมือนเดิม โดยเฉพาะชุดแข่งที่ยังคงได้รับการสนับสนุนจากวอริกซ์ ในปีนี้เราได้ปรับปรุงส่วนของโลโก้ที่ใช้แบบปัก เพื่อยกระดับคุณภาพและความสวยงามให้กับเสื้อแข่งขันของเรา"

"ซึ่งในวันเปิดตัวก็จะเปิดจำหน่ายให้แฟนบอลได้จับจองทั้ง 3 สี แต่สำหรับสีชมพูจะจำหน่ายในราคาพิเศษเฉพาะวันเปิดตัวเท่านั้น โดยอยากจะบอกว่าปีนี้เสื้อแข่งของเราอาจมีการผลิตน้อยลงกว่าปีที่ผ่านมา จึงไม่อยากให้แฟนคลับพลาด ก็อยากจะเชิญชวนแฟนบอลพญาไก่ชน มาร่วมกันเป็นกำลังใจให้ทีมในงานเปิดตัวเยอะๆ"

สำหรับงาน "Grand Opening Nongbua Pitchaya FC 2020" จะมีการเปิดตัวนักเตะและชุดแข่งใหม่ พร้อมด้วยการแนะนำผู้บริหาร ทีมงานสตาฟฟ์โค้ชและผู้สนับสนุน จากนั้น 20.00 น. ชมการแสดงบนเวที ซึ่งภายในงานยังมีกิจกรรมต่างๆ ให้แฟนคลับได้ร่วมสนุกมากมาย รวมทั้งบูธขายเสื้อ และของที่ระลึกจากสโมสรและผู้สนับสนุน.

วิดีโอแนะนำ

เพลิงไหม้โรงพิมพ์ย่านเสาชิงช้าดับคาห้องนอน 2 ศพ
03:37

เพลิงไหม้โรงพิมพ์ย่านเสาชิงช้าดับคาห้องนอน 2 ศพ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง