ไลฟ์สไตล์
100 year

ฤกษ์ดี "หนองบัวพิชญฯ" เปิดตัวสู้ศึกลีกพระรอง 7 ก.พ.นี้

ไทยรัฐออนไลน์6 ก.พ. 2563 21:00 น.
SHARE

"พญาไก่ชน" เตรียมจัดงานเปิดตัวสู้ศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2020 ในวันศุกร์นี้ พร้อมเปิดจำหน่ายชุดแข่งใหม่ ในราคาสุดพิเศษให้แฟนบอลได้จับจอง และกิจกรรมร่วมสนุกอีกเพียบ

วันที่ 6 ก.พ.63 หนองบัวพิชญ เอฟซี ทีมในศึกไทยลีก 2 จากแดนอีสาน ภายใต้การคุมทีมของ "น้าฉ่วย" สมชาย ชวยบุญชุม เตรียมเปิดตัวสโมสรในการสู้ศึกฟุตบอลไทยลีก 2 ในวันศุกร์ที่ 7 ก.พ.นี้ ที่สนามหญ้าเทียมภายในสโมสร ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

ข่าวแนะนำ

โดย "มาดามจอย" กฤษยา ภู่มงคลสุริยา รองประธานสโมสรกล่าวว่า "สำหรับในปีนี้สโมสรของเรามีการเปลี่ยนแปลงลุคใหม่ให้ดูมีความร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น แต่ยังคงไว้ซึ่งตัวตนของสโมสรหนองบัวพิชญ เอฟซีเหมือนเดิม โดยเฉพาะชุดแข่งที่ยังคงได้รับการสนับสนุนจากวอริกซ์ ในปีนี้เราได้ปรับปรุงส่วนของโลโก้ที่ใช้แบบปัก เพื่อยกระดับคุณภาพและความสวยงามให้กับเสื้อแข่งขันของเรา"

"ซึ่งในวันเปิดตัวก็จะเปิดจำหน่ายให้แฟนบอลได้จับจองทั้ง 3 สี แต่สำหรับสีชมพูจะจำหน่ายในราคาพิเศษเฉพาะวันเปิดตัวเท่านั้น โดยอยากจะบอกว่าปีนี้เสื้อแข่งของเราอาจมีการผลิตน้อยลงกว่าปีที่ผ่านมา จึงไม่อยากให้แฟนคลับพลาด ก็อยากจะเชิญชวนแฟนบอลพญาไก่ชน มาร่วมกันเป็นกำลังใจให้ทีมในงานเปิดตัวเยอะๆ"

สำหรับงาน "Grand Opening Nongbua Pitchaya FC 2020" จะมีการเปิดตัวนักเตะและชุดแข่งใหม่ พร้อมด้วยการแนะนำผู้บริหาร ทีมงานสตาฟฟ์โค้ชและผู้สนับสนุน จากนั้น 20.00 น. ชมการแสดงบนเวที ซึ่งภายในงานยังมีกิจกรรมต่างๆ ให้แฟนคลับได้ร่วมสนุกมากมาย รวมทั้งบูธขายเสื้อ และของที่ระลึกจากสโมสรและผู้สนับสนุน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนองบัวพิชญ เอฟซีพญาไก่ชนไทยลีก 2ไทยลีกมาดามจอยกฤษยา ภู่มงคลสุริยา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 2 ธันวาคม 2563 เวลา 11:10 น.