หน้าแรกแกลเลอรี่

"ชลบุรี" เปิดตัว "นรุตม์ชัย "พร้อมดัน 2 แข้งอะคาเดมี บู๊ไทยลีก 2020

"ชลบุรี" เปิดตัว "นรุตม์ชัย "พร้อมดัน 2 แข้งอะคาเดมี บู๊ไทยลีก 2020

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.พ. 2563 17:30 น.

"ชลบุรี เอฟซี" จัดการเปิดตัว "นรุตม์ชัย นิ่มบุญ" ห้องเครื่อง วัย 24 ปี จาก "บางกอก เอฟซี" มาร่วมทีมอย่างเป็นทางการ พร้อมดันดาวรุ่ง ผลผลิต จาก ชลบุรี เอฟซี อะคาเดมี อย่าง "ณัฏฐยศ พลเยี่ยม" และ "สัมพันธ์ เกษี" ลุยศึกไทยลีก 2020

วันที่ 6 ก.พ. 63 ความเคลื่อนไหวของสโมสร "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี ที่กำลังเตรียมทีมสู้ศึก ไทยลีก 2020 โค้งสุดท้าย ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา (6 ก.พ.) “บิ๊กบอล” ศศิศ สิงห์โตทอง ผู้จัดการทีม ได้เปิดตัว "เจ้าเซ็นต์" นรุตม์ชัย นิ่มบุญ กองกลางวัย 24 ปี จากสโมสร บางกอก เอฟซี มาร่วมทัพอย่างเป็นทางการ

โดย ผู้จัดการทีม ชลบุรี เอฟซี ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านทีมข่าว ว่า "สำหรับ นรุตม์ชัย ถือเป็นผู้เล่นในตำแหน่งกองกลาง อีก 1 คน ที่ 'โค้ชเตี้ย' สะสม พบประเสิรฐ หัวหน้าผู้ฝึกสอน ต้องการมาเป็นกำลังเสริม เพื่อเติมเต็มให้ทีม มีตัวเลือกที่หลากหลายมากขึ้น ซึ่งตลอดระยะเวลาที่เขาเข้ามาร่วมฝึกซ้อม และลงสนามร่วมกับทีมในช่วงปรีซีซั่น เขา ก็ทำผลงานได้เป็นที่น่าพอใจ และน่าจะเป็นขุมกำลังสายเลือดใหม่ที่ดีของทีม"

พร้อมกันนี้ทางสโมสร ยังได้ทำการเปิดตัว ณัฏฐยศ พลเยี่ยม และ สัมพันธ์ เกษี 2 แข้งดาวรุ่งดีกรีเยาวชน ทีมชาติไทย ซึ่งเป็นผลผลิตจาก ชลบุรี เอฟซี อะคาเดมี ที่กลับจากการปล่อยยืมไปเล่นในศึก ไทยลีก 3 กับ สโมสร บ้านบึง ภูเก็ต เอฟซี ขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ สู้ศึก ไทยลีก 2020 ด้วย โดย "บิ๊กบอล" กล่าวถึงนักเตะทั้ง 2 รายว่า

"เราติดตามผลงาน ของ ณัฏฐยศ และ สัมพันธ์ รวมถึงเด็กๆ ทุกคน ที่ปล่อยยืมตัวให้กับสโมสรต่างๆ ได้ใช้งานอยู่เสมอ ซึ่งตลอดระยะเวลา 1 ฤดูกาลที่ผ่านมา ทั้งคู่ก็ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม เป็นผู้เล่นหลักของสโมสร บ้านบึง ภูเก็ต เอฟซี ในการสู้ศึก ไทยลีก 3 อีกทั้งในช่วงเตรียมทีมสู่ซีซั่น 2020 ตั้งแต่เมื่อเดือนพฤศจิกายน ปีที่แล้ว พวกเขาก็ทำผลงานในการฝึกซ้อม และอุ่นเครื่องได้เป็นที่น่าพอใจ จนทำให้ 'โค้ชเตี้ย' เลือกส่งชื่อเป็น 1 ใน 27 ผู้เล่น สู้ศึก ไทยลีก ในปีนี้ โดยเชื่อมั่นว่า นี่จะเป็น 2 นักเตะดาวรุ่งที่จะก้าวขึ้นมาเป็นกำลังสำคัญ ของ ชลบุรี เอฟซี ในการไล่ล่าความสำเร็จในปีนี้ และในอนาคตอย่างแน่นอน"

วิดีโอแนะนำ

วัยรุ่น 2 ล้อ มะรุมมะตุ้มรุมซัดคู่อริหน้าร้านเหล้า เจ้าของอีกร้านต้องออกมาไล่
03:00

วัยรุ่น 2 ล้อ มะรุมมะตุ้มรุมซัดคู่อริหน้าร้านเหล้า เจ้าของอีกร้านต้องออกมาไล่

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง