หน้าแรกแกลเลอรี่

ไม่มีที่ว่าง "ชลบุรี" ปล่อย 2 แข้งด้วยสัญญายืมตัว 1 ปี

ไม่มีที่ว่าง "ชลบุรี" ปล่อย 2 แข้งด้วยสัญญายืมตัว 1 ปี

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.พ. 2563 11:15 น.

"ชลบุรี เอฟซี" ทีมดังในไทยลีก 1 จัดการปล่อย 2 นักเตะอย่าง "ธนาเสฏฐ์ สุจริต" และ "เสฏฐวุฒิ วงค์สาย" ออกไปด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล


วันที่ 6 ก.พ. 63 "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี ตัดสินใจปล่อย 2 ผู้เล่น อย่าง "เต้" ธนาเสฏฐ์ สุจริต แบ็กขวาหน้าหล่อ และ "บาส" เสฏฐวุฒิ วงค์สาย กองหน้าดาวรุ่ง ด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล

ความเคลื่อนไหวทัพฉลามชล ชลบุรี เอฟซี ที่เพิ่งเปิดตัวทีมซีซั่น 2020 เมื่อวันที่ 2 ก.พ.ที่ผ่านมา ล่าสุดได้มีการปรับทัพอีกครั้ง หลังสโมสรฯ ได้ปล่อยนักเตะ 2 ราย ด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล โดย “บิ๊กบอล” ผู้จัดการทีมฉลามชล เผยเอง อยากให้นักเตะไปหาโอกาสในการลงสนามที่จะมีมากกว่าที่ชลบุรีฯ

"บิ๊กบอล" ศศิศ สิงห์โตทอง ผจก.หนุ่มฉลามชล ออกมากล่าวว่า "2 นักเตะทั้ง บาส เสฏฐวุฒิ และ เต้ ธนาเสฏฐ์ มี 2 ทีมแสดงความสนใจ และได้ติดต่อมาเพื่อขอยืมตัว โดย บาสน้ำหวาน นั้น โค้ชโย่ง อยากเอาไปช่วยยิงประตูให้กับทีมกรมศุลกากร ส่วน ทางราชบุรี เสี่ยฟลุ๊ค ก็ได้ให้ความสนใจอยากจะยืมตัว เต้ ธนาเสฏฐ์ ไปช่วยในเกมรับ และทางราชบุรีฯ ก็ติดต่อมาที่เรา"

"ผมก็ปรึกษากับบอร์ดบริหารทุกคน และ โค้ชเตี้ย (สะสม พบประเสริฐ) หัวหน้าผู้ฝึกสอน โค้ชเตี้ยก็ตอบตกลง เพื่อให้โอกาสนักเตะของเราไปหาประสบการณ์ในการลงสนาม เพราะเรามีตำแหน่งตรงนี้เยอะแล้ว และปีนี้ทีมของเรา(ชลบุรี) จะดันดาวรุ่งอย่าง ก๊อตติ ณัฐยศ พลเยี่ยม เด็กอะคาเดมี่ของเรา ให้ได้มีโอกาสลงเล่นอย่างสม่ำเสมอตามนโยบายของสโมสรฯ" บิ๊กบอล กล่าว

สำหรับ "เต้" ธนาเสฏฐ์ สุจริต แบ็กขวาวัย 26 ปี ได้ย้ายไปอยู่กับทีม ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ทีมในไทยลีก 1 ด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล เช่นเดียวกับ "บาส" เสฏฐวุฒิ วงค์สาย กองหน้าผลผลิตอะคาเดมี่ฉลามชล วัย 23 ปี ได้ย้ายไปเล่นให้กับทีม กรมศุลกากรฯ ทีมในไทยลีก 2 ด้วยสัญญายืมตัว 1 ซีซั่น.

วิดีโอแนะนำ

ไฟไหม้โรงงานผลิตสี-ทินเนอร์ นิคมอมตะนคร ชลบุรี เจ็บ 2 ราย
01:01

ไฟไหม้โรงงานผลิตสี-ทินเนอร์ นิคมอมตะนคร ชลบุรี เจ็บ 2 ราย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง