หน้าแรกแกลเลอรี่

"ค้างคาวไฟ" ตั้งเป้าประเดิม 3 แต้มนัดแรกเกมดวล "ช้างศึกยุทธหัตถี"

"ค้างคาวไฟ" ตั้งเป้าประเดิม 3 แต้มนัดแรกเกมดวล "ช้างศึกยุทธหัตถี"

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.พ. 2563 14:00 น.

"สุโขทัย เอฟซี" ตั้งเป้าเก็บ 3 แต้มประเดิมสนามเพื่อแฟนบอล ด้าน "เขตพงศ์ กุลนาถศิริ" ผจก.ทีม เชื่อมั่น 3 แนวรุกต่างชาติยิงรวม 40 ลูก

วันที่ 4 ก.พ. 63 ความเคลื่อนไหวของทัพ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี หลังเปิดตัวสโมสรและขุมกำลังนักเตะเพื่อสู้ศึก โตโยต้า ไทยลีก 2020 พร้อมเป้าหมายจบท็อป 6 ของตาราง

โดยล่าสุด สามประสานแนวรุกต่างชาติทั้ง จอห์น บาจโจ ปีกตัวจี๊ดชาวมาดาร์กัสการ์ อิบสัน เมโล และ เอวานโดร เปาลิสตา ตัวรุกป้ายแดงจากบราซิล เปิดเผยถึงเป้าหมายในฤดูกาล 2020 โดย อิบสัน เมโล กล่าวว่า ในฤดูกาลใหม่ผมคงยังไม่สามารถตั้งเป้าได้ว่าจะต้องยิงสักกี่ลูก แต่จะพยายามสร้างสิ่งที่ดีที่สุดให้กับทีม ตอนนี้ผมกำลังเร่งสร้างความฟิตหลังจากที่มีอาการบาดเจ็บเล็กน้อยจากเกมอุ่นเครื่อง ซึ่งผมก็เฝ้ารอการประเดิมสนามนัดแรกในไทยลีกกับต้นสังกัดใหม่ และหวังว่าจะช่วยทีมทำอันดับตามเป้าหมายที่ทีมวางเอาไว้

เอวานโดร เปาลิสตา กล่าวว่า เกมแรกในบ้านที่จะเปิดสนามทะเลหลวง พบกับ "ช้างศึกยุทธหัตถี" สุพรรณบุรี เอฟซี ในวันที่ 15 ก.พ. 2563 เป็นเกมที่สำคัญ พวกเราตั้งใจเต็มที่ ที่จะสร้างผลงานในเกมเปิดสนามให้ออกมาให้ดีที่สุด ถ้าทุกคนอยู่ในฟอร์มที่ร้อยเปอร์เซ็นต์ น่าจะมี 3 แต้มในบ้าน ซึ่งสิ่งที่ผมหวังไว้มากกว่าฟอร์มตัวเองคือการเก็บชัยชนะนัดประเดิมสนามเพื่อแฟนบอล

ด้าน "เสี่ยเขต" เขตพงศ์ กุลนาถศิริ ผู้จัดการทีม สุโขทัย เอฟซี กล่าวว่า "ในฐานะผู้จัดการทีมผมตั้งเป้ากับทั้ง 3 คนไว้คร่าวๆ ว่า น่าจะยิงรวมกันได้สัก 40 ประตูเป็นอย่างน้อย"

วิดีโอแนะนำ

บอล ไทย กัมพูชา 5-0
02:03

บอล ไทย กัมพูชา 5-0

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง