หน้าแรกแกลเลอรี่

ข้ามฝั่งโขง "ขอนแก่น" ตะลุยลับแข้งที่ประเทศลาว

ข้ามฝั่งโขง "ขอนแก่น" ตะลุยลับแข้งที่ประเทศลาว

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.พ. 2563 00:01 น.

ขอนแก่น เอฟซี ข้ามโขงยกพลเก็บตัวประเทศลาว พร้อมอุ่นเครื่อง 3 นัด เตรียมความพร้อมก่อนลุยศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2020

"เดอะทีเร็กซ์" ขอนแก่น เอฟซี ภายใต้การคุมทีมของ "โค้ชโต่ย"ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย ล่าสุดยกพลเดินทางไปเก็บตัวฝึกซ้อมยังประเทศเพื่อนบ้านอย่าง สปป.ลาว พร้อมลงอุ่นเครื่องกระชับมิตร 3 เกม โดยมีผลการแข่งขันดังต่อไปนี้

นัดแรก 31 ม.ค. ขอนแก่น เอฟซี ชนะ มาสเตอร์ 7 เอฟซี 2-0,นัดที่สอง 1 ก.พ. ขอนแก่น เอฟซี แพ้ ลาว โตโยต้า เอฟซี 1-2 และนัดที่สาม 2 ก.พ. ขอนแก่น เอฟซี ชนะ นครหลวงเวียงจันทน์ เอฟซี 4-2

"ดร.แจ็ค" ผช.ดร.กษม ชนะวงศ์ ประธานสโมสรกล่าวว่า "สำหรับปีนี้ทีมเรามีการเปลี่ยนแปลงโค้ชใหม่ โดยได้โค้ชโต่ยซึ่งมีดีกรีเคยเป็นอดีตกุนซือทีมชาติไทยมาแล้ว และมีความมุ่งมั่นตั้งใจในการทำงานอย่างมาก พยายามปรับจูนทีมไปในทิศทางที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ก็เชื่อมั่นในศักยภาพของทีมทั้งทีมงานสตาฟ์ฟโค้ช และนักฟุตบอลทุกคนว่าจะร่วมด้วยช่วยกันทำผลงานได้ตามเป้าหมาย สุดท้ายนี้อยากจะขอบคุณผู้สนับสนุน และแฟนบอลที่น่ารัก ที่ร่วมกันเป็นกำลังใจให้ทีมตลอดมา โดยพวกเราทุกคนขอสัญญาว่าจะทำหน้าที่ให้สุดความสามารถ เพื่อนำความสำเร็จมามอบให้แฟนคลับชาวขอนแก่นในปีนี้"

ทั้งนี้ขอนแก่น เอฟซี มีโปรแกรมลงสนามทำศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2020 นัดประเดิมสนามด้วยการบุกไปเยือน เอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ด วันเสาร์ที่ 15 ก.พ 63 ณ สนามศุลกากร ลาดกระบัง 54 เวลา 19.00 น.

วิดีโอแนะนำ

ไทย ชนะ ลาว 1-0 ซีเกมส์ คว้าแชมป์กลุ่มบี
04:04

ไทย ชนะ ลาว 1-0 ซีเกมส์ คว้าแชมป์กลุ่มบี

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง