หน้าแรกแกลเลอรี่

"พีที ประจวบ" เปิดตัวลุยไทยลีก 2020 ตั้งเป้าขอลุ้นโควตาถ้วยเอเชีย

"พีที ประจวบ" เปิดตัวลุยไทยลีก 2020 ตั้งเป้าขอลุ้นโควตาถ้วยเอเชีย

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.พ. 2563 20:28 น.

"ต่อพิฆาต" เปิดตัวนักเตะและทีมงานอย่างยิ่งใหญ่กลางเมืองประจวบ ก่อนสู้ศึกไทยลีก 2020 ด้าน "นายกเกียร์" ประกาศชัดเป้าหมายปีนี้คือมีแชมป์บอลถ้วยติดมือ และหวังที่จะซิวโควตาสโมสรเอเชียให้ได้

วันที่ 1 ก.พ.63 สโมสรฟุตบอลพีที ประจวบ เอฟซี เปิดตัวสู้ศึกไทยลีกฤดูกาล 2020 อย่างยิ่งใหญ่ กลางแลนด์มาร์กของจังหวัดอย่างสะพานสราญวิถี ท่ามกลางแฟนบอลนับพันให้กำลังใจ ชูจุดแข็งทีมสปิริตและความภูมิใจของเมืองประจวบคีรีขันธ์

โดยนายทรงเกียรติ ลิ้มอรุณรักษ์ ประธานสโมสรฯ เผยว่า “ตลอดระยะเวลาเกือบ 10 ปีของสโมสร เราพัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ทีมของเราเป็นความภูมิใจของเมืองประจวบคีรีขันธ์ ก่อนเปิดฤดูกาลนี้เราเองก็ทำงานอย่างหนัก เพื่อสร้างทีมที่จะนำพาเราไปสู่ความสำเร็จ อย่างที่แฟนบอลได้เห็นกันไป ในเกมอุ่นเครื่องเราก็เชื่อว่าปีนี้เราเตรียมตัวมาเป็นอย่างดี และเป้าหมายของเราคือขอมีลุ้นเล็กๆ ไปลุยถ้วยเอเชียในปีหน้า รวมไปถึงการคว้าแชมป์บอลถ้วยอีกสักใบมาประดับตู้โชว์สโมสร”

ในขณะที่ "โค้ชวัง" ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล เชื่อมั่นว่า สปริตทีมจะพาต่อพิฆาตบินสูงได้อย่างต่อเนื่องในปีนี้ แม้จะมีการเปลี่ยนผู้เล่นหลายคน แต่แกนหลักของทีมยังอยู่ผสมกับตัวผู้เล่นใหม่ที่คุณภาพสูง เข้ามาเป็นส่วนผสมที่ลงตัวและสปิริตทีมยิ่งแข็งแกร่งขึ้น แม้ปีนี้จะเจองานยากขึ้นกว่าเดิม เพราะทุกทีมก็อยากจะชนะเราอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ ภายในงานมีการเปิดตัวชุดแข่งขันใหม่จำนวน 3 สี ได้แก่ สีส้ม สีเขียวดำ และสีขาวม่วง โดยยังคงเป็นพันธมิตรกับแบรนด์ชั้นนำอย่าง วอร์ริกซ์ อีกหนึ่งฤดูกาล 

สำหรับ "ต่อพิฆาต" พีที ประจวบ เอฟซี จะมีโปรแกรมแข่งขันไทยลีก 2020 นัดแรก ด้วยการไปเยือน "แข้งเทพ" แบงค็อก ยูไนเต็ด ก่อนกลับมาเปิดบ้านรับมือ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด.

วิดีโอแนะนำ

สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา
03:10

สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง