ข่าว
100 year

"โปลิศเทโร" เปิดตัวชุดแข่งใหม่ สู้ศึกไทยลีก 2020

ไทยรัฐออนไลน์28 ม.ค. 2563 19:30 น.
SHARE

"มังกรโล่ห์เงิน" โปลิศ เทโร เอฟซี แถลงความพร้อมและเปิดตัวชุดแข่งขันในศึกลูกหนังโตโยต้า ไทยลีก ฤดูกาล 2020

วันนี้เวลา 15.00 น. ณ โรงภาพยนตร์พารากอนซีนีเพล็กซ์ สยามพารากอน ทีมสโมสร “โปลิศ เทโร เอฟซี” แถลงข่าวเปิดตัวทีมในฤดูกาล 2020 พร้อมชุดแข่งขัน โดยปีนี้ชูคำขวัญทีม RISE UP สื่อถึงการลุกกลับขึ้นมาบนตารางลีกสูงสุดอีกครั้งในศึกโตโยต้าไทยลีก

โดยงานนี้ สโมสรโปลิศ เทโร เอฟซี ได้เปิดตัวชุดแข่งขัน และแถลงความพร้อมของทีมที่จะทำการแข่งขันในฤดูกาล 2020 มีการเปิดตัวชุดลำลอง, ชุดซ้อม และชุดแข่งขันทุกชุด โดยโค้ชและนักฟุตบอลร่วมเดินแบบเปิดตัวชุดแข่งขัน นำโดย โค้ชอ้น-รังสรรค์ วิวัฒนชัยโชค, ควอน แด ฮี นักเตะชาวเกาหลีใต้, โดมินิค ตัน กองหลังทีมชาติมาเลเซีย และขวัญใจแฟนบอลชาวไทยอย่าง ทิตาธร และ ทิตาวีร์ อักษรศรี ฝาแฝดจากทีมชาติไทยชุดอายุไม่เกิน 23 ปี ร่วมเดินแบบเปิดตัวชุดแข่งขัน 

ทางด้าน พล.ต.ต.รุ่งโรจน์ ฐากูรปุณยสิริ ผู้อำนวยการสโมสรโปลิศ เทโร เอฟซี กล่าวแถลงความพร้อมของทีมว่า “ก้าวขึ้นสู่ปีที่สี่ของสโมสรโปลิศ เทโร ผมเชื่อว่าปีนี้จะเป็นปีที่ดีของสโมสรโปลิศ เทโร หลังจากที่ทีมสามารถกลับคืนสู่ลีกสูงสุดได้ภายในปีเดียว ที่ผ่านมาการลงไปเล่นในที 2 ทำให้ทุกๆ คนในทีมมีความกระตือรือร้น ตั้งใจในการพัฒนาฝึกซ้อมเพื่อให้มีความพร้อมในทุกๆ แมตช์การแข่งขัน โดย พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ประธานของสโมสร คอยส่งกำลังใจให้แก่ทีมงาน นักฟุตบอล และสตาฟฟ์โค้ช ซึ่งผมเชื่อมั่นว่าด้วยศักยภาพที่มีอยู่ เราสามารถเป็นหนึ่งในทีมที่ยืนอยู่ในลีกสูงสุดได้

"ปีนี้สโมสรโปลิศเทโร เอฟซี ได้มีการพัฒนา ในหลายๆ ด้าน ทั้งในเรื่องของการพัฒนานักเตะเยาวชนของสโมสร เรายังคงส่งทีมบี เล่นในไทยลีก 4 อย่างต่อเนื่อง ซึ่ง พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ประธานสโมสร ได้ให้นโยบายในเรื่องของความแข็งแกร่งของร่างกาย เพราะถ้านักฟุตบอลฟิตร่างกายให้ดีพร้อมอยู่เสมอ ก็เปรียบเสมือนมีพื้นฐานที่ดีในการพัฒนาการเล่นฟุตบอลในส่วนของเทคนิคอื่นๆ ต่อไป การพัฒนาสนามแข่งขัน ปีนี้เราได้มีการปรับปรุงสนามบุณยะจินดาในหลายๆ ด้าน ทั้งการทำลู่วิ่งใหม่ ปรับปรุงห้องน้ำ ห้องวีไอพี ไปจนถึงการเพิ่มแสงสว่างในหลายๆ จุด รวมไปถึงการติดตั้งเก้าอี้ผู้ชมเพิ่มเติมอีกด้วย"

"สุดท้ายนี้ ผมขอขอบคุณผู้สนับสนุนของสโมสรโปลิศเทโรทุกท่าน ที่ยังคงให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ เช่นเดียวกับแฟนๆ ของสโมสร รวมถึงสื่อมวลชนทุกๆ ท่าน เพราะเราทำทีมฟุตบอลด้วยใจ เพื่อส่วนหนึ่งในการพัฒนาวงการฟุตบอลไทยให้ก้าวไกลยิ่งขึ้น”

สำหรับสโมสรโปลิศ เทโร เอฟซี มีคิวแข่งขันศึกโตโยต้าไทยลีก 2020 นัดเปิดสนามโดยจะพบกับ "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ณ สนามบุณยะจินดา ในวันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 18.00 น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โปลิส เทโร เอฟซีมังกรโล่ห์เงินไทยลีกโตโยต้า ไทยลีกพล.ต.ต.รุ่งโรจน์ ฐากูรปุณยสิริข่าวบอล

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้