หน้าแรกแกลเลอรี่

"โปลิศเทโร" เซ็นสัญญา "เอกชัย" เข้าสู่ทัพมังกรโล่เงิน

"โปลิศเทโร" เซ็นสัญญา "เอกชัย" เข้าสู่ทัพมังกรโล่เงิน

ไทยรัฐออนไลน์

1 ม.ค. 2563 16:30 น.

มังกรโล่เงิน โปลิศเทโร เอฟซี มอบของขวัญปีใหม่ให้กับแฟนๆ ด้วยการประกาศเซ็นสัญญาคว้าตัว เอกชัย สำเร มาประจำการกราบขวาสู้ศึกไทยลีก 2020 ที่กำลังจะมาถึง

วันที่ 1 ม.ค. 63 ความเคลื่อนไหวของสโมสรโปลิศ เทโร เอฟซี หลังจากที่ทำการปล่อย สันติภาพ จันทร์หง่อม เข้าสังกัดบีจีพียู ทำให้สโมสรต้องหาแบ็กขวารายใหม่ โดยเป็นทางด้าน เทพ เอกชัย สำเร นักเตะวัย 31 ปี ที่หมดสัญญากับสโมสรทรู แบ็งค็อก ยูไนเต็ด มาร่วมทัพ โดยเอกชัยสามารถเล่นได้ทั้งแบ็กขวาและปีกขวา อีกทั้งยังผ่านการเล่นกับสโมสรชั้นนำอย่าง การท่าเรือ และบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดมาแล้วอีกด้วย ทำให้การเซ็นสัญญาคว้าตัวเอกชัยในครั้งนี้ของสโมสรโปลิศเทโร ทำให้เป็น 1 ในดีลที่แฟนๆ โปลิศเทโรรอคอย

โดยเอกชัยได้กล่าวถึงการมาร่วมทัพมังกรโล่เงินว่า "จากตอนแรกที่เข้ามาซ้อม ก็รู้สึกตื่นเต้นมากครับ ด้วยความที่ผมอยู่กับสโมสรเก่ามานานแน่นอนครับมาตอนแรกตื่นเต้นมากๆ ส่วนตัวไม่คิดเหมือนกันว่าครั้งนึงจะได้มีโอกาสเข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีมโปลิศเทโรครับ อีกอย่างเทโรเป็นทีมที่อยู่กับฟุตบอลไทยมานานครับ โค้ชและนักเตะในทีมมีรุ่นพี่ที่เคยร่วมงานกันครับ ยังไงก็ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ ฝากเป็นกำลังใจให้กับโปลิศเทโร สำหรับผม ผมจะทำให้เต็มที่ ให้ดีที่สุดทุกครั้งเมื่อได้รับโอกาส ฝากเป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ สวัสดีครับ".

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

โปลิศ เทโร เอฟซีเอกชัย สำเรทรู แบงค็อก ยูไนเต็ดข่าวบอลข่าวฟุตบอลไทยลีก

คุณอาจสนใจข่าวนี้