หน้าแรกแกลเลอรี่

คลุกวงในไทยลีก : บอลไทยปิดฉากไปแล้ว 2 ถ้วย คือ ลีก คัพ และ ลีกสูงสุด

คลุกวงในไทยลีก : บอลไทยปิดฉากไปแล้ว 2 ถ้วย คือ ลีก คัพ และ ลีกสูงสุด

วีเออาร์

1 พ.ย. 2562 05:01 น.

Everyone ’s journey is different เส้นทางเดินของทุกชีวิต ถูกลิขิตให้แตกต่างกันไป

บอลไทยปิดฉากไปแล้ว 2 ถ้วย คือ ลีก คัพ และ ลีกสูงสุด แต่ละถ้วยล้วนได้แชมป์หน้าใหม่ป้ายแดง เพราะไม่เคยได้กันมาก่อน น่าชื่นใจแทนแฟนๆของทั้ง พีที ประจวบ และ สิงห์ เชียงราย ที่เคียงบ่าเคียงไหล่ต่อสู้กันมาอย่างยาวนานจนกว่าจะมีวันนี้ และยังจะต้อง สู้ต่อไป ตามประสาของคนที่ บอลนอกแค่สะใจ แต่บอลไทยอยู่ในสายเลือด

แต่ที่ ถอดใจ ไปเรียบร้อยแล้วก็คือ พีทีที ระยอง ด้วยเหตุผลสารพัดที่ถูกหยิบยกเอ่ยอ้าง สงสารเอยก็คือประดาแฟนคลับที่เคย ร่วมทุกข์ร่วมสุข กันมา ต่างก็รู้สึก หัวใจสลาย เหมือนถูก ทิ้งขว้าง กันอย่าง ไม่มีเยื่อใย มันไม่ง่ายเหมือนที่ท่านจ่ายค่าชดเชยให้กับนักเตะแล้วก็ ตัวใครตัวมัน เพราะแฟนคลับทุกคนเค้าไม่ได้มาเพราะ ค่าตัว แต่เค้ามาด้วย หัวใจ

ยังไม่รวมถึง วิถีชีวิต ของเด็กๆและชาวบ้านในละแวกนั้นที่ทุกๆเสาร์อาทิตย์จะมี ผลพลอยได้ จากการค้าขายเล็กๆน้อยๆ ไม่ว่าจะเป็นลูกชิ้นปิ้ง ปลาหมึกย่าง เครื่องดื่ม น้ำชา กาแฟ ฯลฯ อีกทั้งการขนส่ง ขนคน ขนของ ที่คึกคักและเป็นรายได้เล็กๆน้อยๆของชุมชนเมือง พลันที่ท่านตัดสินใจ พักสิทธิ์ พี่ๆน้องๆเหล่านี้ก็เหมือนถูก พักงาน โดยไม่รู้ว่า ทำอะไรผิด

ขอขอบคุณองค์กรธุรกิจที่ ไม่ผูกขาด อย่าง ทรูวิชั่นส์, เมืองไทยประกันภัย, บางกอกกล๊าส, ทีโอเอ, อิเดมิตสึ และอีกหลายๆ องค์กรที่ยัง ยืนหยัดสร้างทีม เพื่อสนับสนุนวงการ ฟุตบอลอาชีพเมืองไทย ต่อไป ถึงแม้ว่าท่านจะยังไม่ประสบความสำเร็จเท่าไหร่นัก แต่ท่านก็ไม่เคยออกมาบอกว่า ท่านไม่ถนัด แล้วบอกเลิกศาลาอย่างหน้าตาเฉย

ฝากมาจาก ดร.โสภิต ภาโนมัย วันนี้วันดี ครบรอบ 31 ปีทีม เศรษฐี 31 ของ ดร.ธัญญา โพธิ์วิจิตร ฝาแฝด เป็ด เชิญยิ้ม เลยจัดแมตช์ 3 เส้าเตะฉลองกันที่ สนามการท่าเรือฯ ตกค่ำเชิญสังสรรค์กันต่อ

ถ้วยใบสุดท้ายของฤดูกาลนี้จะตกเป็นของใครระหว่าง การท่าเรือฯ กับ ราชบุรี มิตรผล พรุ่งนี้ก็จะรู้กันแล้ว ย้ำกันพลาดอีกที บอลคู่นี้ย้ายจาก สนามกีฬากองทัพบก มาเตะกันที่ สนามบีจี ปทุมธานี อย่าไปผิดสนามเป็นอันขาด

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

คลุกวงในไทยลีกวีเออาร์ลีก คัพลีกสูงสุดพีทีที ระยองบอลไทยพีที ประจวบ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้