หน้าแรกแกลเลอรี่

คลุกวงในไทยลีก 04/10/62

คลุกวงในไทยลีก 04/10/62

วีเออาร์

4 ต.ค. 2562 05:01 น.

Don’t judge people by their looks ที่เห็นอาจไม่ใช่ อย่าตัดสินใครแค่ภาพลักษณ์ ยินดีด้วยกับ ป่าตอง ซิตี้ ทีมฟุตบอลสมัครเล่นที่รวมตัวกันส่งแข่งแค่ปีเดียว ตอนนี้ขึ้นชั้นไปเล่น ไทยลีก 4 เรียบร้อยแล้ว ต้องยกนิ้วให้ วลิต จิตบุญชื่น โค้ชจำเป็นที่ผันตัวจาก พ่อครัว มาทำทีม และ ชยพล กาญจนะ ประธานสโมสร ตลอดจนนักฟุตบอลทุกคนที่ส่วนใหญ่เป็นพนักงานโรงแรม...สุดยอด

ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ชุดเตรียมทำศึกใน ซีเกมส์ ซึ่ง บิ๊กอ๊อด พล.ต.อ. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง กำลังวางแผนให้ไปเก็บตัวฝึกซ้อมที่ ญี่ปุ่น แต่ ธนพล แก่นสาร หัวหน้าผู้ฝึกสอนกลับออกมาให้สัมภาษณ์สวนทันควันว่าไม่เห็นด้วย เพราะแตกต่างกันทั้งสไตล์การเล่นและสภาพภูมิอากาศ ฟังดูลักลั่นพิกล หัวไปทางโน้น งานใหญ่ระดับชาติน่าจะคุยกันก่อน ข่าวออกมาแบบนี้ฟังแล้วขาดความมั่นใจกันทั้งคนเล่นทั้งคนเชียร์

ถึงตอนนี้ทีมหัวแถวไทยลีกอย่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และ เชียงราย ยูไนเต็ด เหลือลุ้นกันแค่ ถ้วยแชมป์ไทยลีก ใบเดียวเท่านั้น แต่ การท่าเรือ เอฟซี ของ นวลพรรณ ล่ำซำ ยังมีลุ้นเพิ่มจาก ไทยลีก อีกใบนึงคือ เอฟเอคัพ งานนี้ถ้า สิงห์เจ้าท่า คว้าดับเบิลแชมป์ มาดามแป้ง น่าจะแจก อาวดี้ นักเตะเป็นโบนัสคนละคัน

เคลื่อนไหวกันคึกคัก ประดาแฟนคลับกิตติมศักดิ์ของ การท่าเรือฯ หยั่ง กิตติรัตน์ ณ ระนอง, พล.อ.พรชัย กรานเลิศ และ วินัย ดำรงมงคลกุล กำลังระดมพล คนรักแป้ง ไปเชียร์แมตช์ชิงเอฟเอคัพ ที่สนาม ทบ. โดยมีเสี่ยแปรงสีฟัน พูนศักดิ์ เธียไพรัตน์ เป็นหน้าเสื่อระดมพล

เห็นกองหน้าไทยตีนบอดทั้งในไทยลีก และ ทีมชาติ แล้วปวดใจทนไม่ไหว เดอะตุ๊ก ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน เข็นหนังสือการ์ตูน ฝึกยิงประตูกับเพชฌฆาตหน้าหยก ออกมาให้เด็กๆรุ่นใหม่ได้เอาไปอ่านกัน กว่าจะหวังผลได้คงจะใช้เวลาอีกหลายปี แต่ก็ดีกว่าไม่ทำอะไรเลย งานนี้ สมาคมกีฬาฟุตบอลไทย น่าจะเหมาไปแจกให้ เครือข่ายสโมสรสมาชิก นำไปเผยแพร่เยาวชนที่สนใจในภูมิภาคต่างๆ เผื่อจะได้มีปิยะพงษ์ 2 แจ้งเกิดกันเยอะๆ

ปิดท้ายวันนี้ โปรดทราบและอย่าเข้าใจผิดถ้าเห็นคนไทย ใส่หน้ากาก เข้าหากัน ทั้งนี้และทั้งนั้นก็เพราะเป็นการป้องกัน สภาพอากาศเสียเกินค่ามาตรฐาน ซึ่งแพร่ระบาดไปทั่วประเทศ ก็ขอให้ท่านผู้อ่านระมัดระวังและปลอดภัยจากสถานการณ์นี้โดยทั่วกัน“วีเออาร์”

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปิยะพงษ์ ผิวอ่อนสมยศ พุ่มพันธุ์ม่วงบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดเชียงราย ยูไนเต็ดการท่าเรือ เอฟซีคลุกวงในไทยลีกวีเออาร์

คุณอาจสนใจข่าวนี้