หน้าแรกแกลเลอรี่

หลังพิงฝา "โค้ชเบ๊" กร้าว "ค้างคาวไฟ" ต้องชนะเท่านั้นเกมดวลราชบุรี

หลังพิงฝา "โค้ชเบ๊" กร้าว "ค้างคาวไฟ" ต้องชนะเท่านั้นเกมดวลราชบุรี

ไทยรัฐออนไลน์

1 ต.ค. 2562 16:00 น.

"ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก" กุนซือ "สุโขทัย เอฟซี" ทีมในไทยลีก 1 ออกมาประกาศกร้าวว่าจะขอพาทีมเอาชนะ "ราชบุรี มิตรผล เอฟซี" ให้ได้เท่านั้นในเกมลีกวันพรุ่งนี้


วันที่ 1 ต.ค. 62 ความเคลื่อนไหวของทัพ"ค้างคาวไฟ"สุโขทัย เอฟซี ทีมอันดับ 14 มี 27 คะแนน ที่เตรียมเปิดสนามทะเลหลวง ต้อนรับการมาเยือนของ "ราชันมังกร" ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ทีมอันดับ 8 มี 35 คะแนน ในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2019 นัดที่ 28 วันพุธที่ 2 ตุลาคม 2562 เวลา 20.00 น.

ล่าสุด "โค้ชเบ๊" ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก หัวหน้าผู้ฝึกสอน สุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า สภาพความพร้อมของทีมนั้นจะขาด ปิยะราษฎร์ ลาจังหรีด แบ๊คซ้าย ที่ติดโทษแบนจากใบเหลืองสะสม และยังมี จุง เมียงโฮ กองกลางชาวเกาหลีใต้ ที่มีอาการเจ็บเล็กน้อยต้องเช็กความฟิตก่อนลงสนามอีกครั้ง นอกนั้นไม่มีปัญหาใดๆ

"เป้าหมายเกมนี้คือต้องชนะให้ได้สถานเดียวเท่านั้น ถ้าไม่ชนะโอกาสของเราก็คงจะจบไปด้วย ซึ่งตอนนี้เราโฟกัสกันเกมต่อเกมกันเลยทีเดียว ซึ่งต้องประเดิมชัยชนะในเกมนี้ก่อนเพื่อสร้างโอกาสในการอยู่รอดและเป็นขวัญกำลังใจให้กับทีมด้วย เพราะตอนนี้ทุกคนกดดัน แต่ยังมีกำลังใจและมีความเชื่อมั่นว่าเราจะผ่านไปได้อีกครั้ง" โค้ชเบ๊ กล่าว

เฮดโค้ชค้างคาวไฟ กล่าวว่า ที่ผ่านมาในหลายๆ เกมเรามีความผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ ตลอด ซึ่ง 3 เกมจากนี้เราจะพลาดแบบนั้นไม่ได้อีกแล้ว สัปดาห์ที่ผ่านมาเราได้ฟิตซ้อมกันเต็มที่ทั้งเกมรุกและเกมรับ จากนี้เราต้องพึ่งตัวเองก่อนโดยเก็บชัยให้ได้ทั้ง 3 นัด ซึ่งผมเชื่อมั่นในตัวนักเตะทุกคนว่าเราจะทำได้

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

โค้ชเบ๊ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลกไทยลีกฟุตบอลไทย

คุณอาจสนใจข่าวนี้