หน้าแรกแกลเลอรี่

หายห่วง "สินทวีชัย" ปลอดภัยหลังโดนเกือกแข้งพลังเพลิง

หายห่วง "สินทวีชัย" ปลอดภัยหลังโดนเกือกแข้งพลังเพลิง

ไทยรัฐออนไลน์

1 ต.ค. 2562 15:00 น.

หายห่วงเป็นปลิดทิ้ง "สินทวีชัย หทัยรัตนกุล" จอมหนึบตัวเก๋าของ "ชลบุรี เอฟซี" ทีมในไทยลีก 1 ปลอดภัยแล้วหลังโดนเกือกของแข้ง "พีทีที ระยอง"

วันที่ 1 ต.ค. 62 เรียกได้ว่าแฟนคลับ ชลบุรี เอฟซี โล่งอก หลังทีมแพทย์ประจำสโมสร เผย “ซูเปอร์ตี๋” สินทวีชัย หทัยรัตนกุล ปลอดภัย หลังได้รับบาดเจ็บ จากการปะทะ กับแนวรุก “พลังเพลิง” ในเกมลีกนัดส่าสุด เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

เป็นที่เข้าใจกันว่า สินทวีชัย หทัยรัตนกุล ออกมาป้องกันลูกยิง ของ เดนนิส มูริลโล และโดนปุ่มสตั๊ดกระแทกลงบนศีรษะ ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ ของครึ่งเวลาหลัง ในเกมที่ ชลบุรี เอฟซี เปิดบ้านเอาชนะ พีทีที ระยอง 3-0 ก่อนที่หลังจากจบการแข่งขัน ทีมแพทย์ประจำสโมสร จะนำตัว “ซูเปอร์ตี๋” เดินทางไปเช็กอาการบาดเจ็บที่โรงพยาบาลทันที

ล่าสุดวันนี้ทีมแพทย์ประจำสโมสร ชลบุรี เอฟซี ได้ออกมาอัปเดตอาการล่าสุด ของนายด่านมากประสบการณ์ ทัพ “ฉลามชล” ว่า “สำหรับอาการบาดเจ็บของ สินทวีชัย เบื้องต้นผลซีทีสแกน ปรากฏว่า มีรอยฟกช้ำ จากการโดนปุ่มสตั๊ดกระแทกที่ศีรษะ แต่ไม่มีเลือดออกใต้เยื่อหุ้มสมอง

“ซึ่งแพทย์ จากโรงพยาบาลสมิติเวช อนุญาตให้กลับบ้านได้ แต่ให้รอดูอาการอีก 24 ชั่วโมง ถ้าไม่มีอาการผิดปกติแต่อย่างใด ก็จะสามารถกลับมาซ้อม และลงสนามได้ตามปกติ”

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

สินทวีชัย หทัยรัตนกุลชลบุรีไทยลีกฟุตบอลไทย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้