หน้าแรกแกลเลอรี่

"บิ๊กบอล" เปิดใจถึงอนาคต "ลีซอ" ในรังชลบุรีโยงถึงซีซั่นหน้า

"บิ๊กบอล" เปิดใจถึงอนาคต "ลีซอ" ในรังชลบุรีโยงถึงซีซั่นหน้า

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
1 ต.ค. 2562 12:00 น.

"ศศิศ สิงห์โตทอง" ผู้จัดการทีม "ชลบุรี เอฟซี" ทีมในไทยลีก 1 ออกมาเปิดใจถึงอนาคต "ธีรเทพ วิโนทัย" หัวหอกจอมเก๋าที่ใกล้จะหมดสัญญายืมตัว เชื่อมโยงถึงซีซั่นหน้า

วันที่ 1 ต.ค. 62 ศศิศ สิงห์โตทอง ผู้จัดการทีม ชลบุรี เอฟซี หวังรั้งตัว ธีรเทพ วิโนทัย แนวรุกจอมเก๋า วัย 34 ปี ให้อยู่ค้าแข้งในถิ่น ชลบุรี สเตเดี้ยม ต่อไป หลังทำผลงานให้กับทีมได้อย่างยอดเยี่ยม และ เบิกสกอร์แรก ในสีเสือ “ฉลามชล” ได้สำเร็จ ในเกมเปิดบ้าน เอาชนะ พีทีที ระยอง 3-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

สัญญาฉบับปัจจุบัน ของ “ลีซอ” ที่ “ฉลามชล” ยืมตัวมาจาก ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด จะหมดลงหลังจากจบซีซั่นนี้ โดย ผู้จัดการทีม ชลบุรี เอฟซี ได้กล่าวถึงอนาคต ของ “ลีซอ” ในห้องแถลงข่าว หลังจากจบการแข่งขัน ว่า สโมสร มีความต้องการที่จะรั้งตัวนักเตะ ให้อยู่ช่วยทีมต่อไป ในซีซั่นหน้า แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจ ของตัวนักเตะเองด้วย

“ส่วนของอนาคต ของ “ลีซอ” เราก็ได้มีการพูดคุยกับเขาในเบื้องต้นบ้างแล้ว หากถามเรา แน่นอนก็อยากเก็บเขาเอาไว้ใช้งานต่อในฤดูกาลหน้าอยู่แล้ว”

“แต่ก็อยู่ที่ตัวเขาเองด้วย เพราะว่าการที่เขาตัดสินใจย้ายมาลงเล่นกับเรา และทำผลงานได้ดี มันทำให้มูลค่าของ นักเตะ นั้นสูงขึ้น ส่งผลให้มีหลายสโมสร ที่สนใจดึงตัวไปร่วมทีม และพร้อมจะยื่นข้อเสนอที่สูงกว่าให้ ซึ่งเราก็จะเคารพการตัดสินใจของเขา”

“แต่ถ้าเขาพอใจ และมีความสุข อยากที่จะลงเล่นให้กับ ชลบุรี เอฟซี ต่อไป เราก็ยินดีครับ”

วิดีโอแนะนำ

ชายหาดจอมเทียน สะอาดตา หลังจัดระเบียบไม่มีพ่อค้าแม่ค้ามาขายของ
01:40

ชายหาดจอมเทียน สะอาดตา หลังจัดระเบียบไม่มีพ่อค้าแม่ค้ามาขายของ