ข่าว
100 year

แม้ติดโทษแบน 2 คน "โค้ชเบ๊" มั่นใจมีแข้งทดแทนได้เกมบุกเยือนราชบุรี

ไทยรัฐออนไลน์9 ก.ย. 2562 19:30 น.
SHARE

"ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก" กุนซือคนเก่งของ "สุโขทัย เอฟซี" ทีมในไทยลีก 1 ออกมาเปิดใจก่อนมีโปรแกรมนำทีมบุกไปเยือน "ชัยนาท ฮอร์นบิล" ในศึกไทยลีก 2019 นัดที่ 26

วันที่ 9 ก.ย. 62 ความเคลื่อนไหวของทัพ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ที่มีคิวบุกไปเยือน "นกใหญ่พิฆาต" ชัยนาท ฮอร์นบิล ในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2019 นัดที่ 26 ในวันอาทิตย์ที่ 15 กันยายน 2562 เวลา 19.00 น. ที่สนามเขาพลองสเตเดี้ยม

ล่าสุด "โค้ชเบ๊" ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก หัวหน้าผู้ฝึกสอน สุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า หลังจากเราได้พักเบรกโปรแกรมทีมชาติมา 1 สัปดาห์ ภาพรวมการฝึกซ้อมของทีมถือว่าดีมาก นักเตะทุกคนตั้งใจฝึกซ้อมและพยายามแข่งขันกันภายในทีมเพื่อให้สามารถลงเป็น 11 ตัวจริงได้ ทำให้บรรยากาศในการซ้อมคึกคัก เพราะนักเตะทุกคนมีความมุ่งมั่น

"โปรแกรมอีก 5 นัดที่เหลือ กับสถานการณ์ตอนนี้เรายังไม่ปลอดภัย นักเตะทุกคนเข้าใจดี ผมพยายามอธิบายแผนการเล่นให้ทุกคนเข้าใจว่าผมต้องการแบบไหน ซึ่งทุกคนเข้าใจและตอบสนองได้ดี ผมพยายามแก้ไขข้อผิดพลาดในเกมที่ผ่านๆมา เช่น ความแน่นอนในการเล่น และการเข้าทำที่ต้องเฉียบคมมากขึ้น" โค้ชเบ๊ กล่าว

เฮดโค้ช "ค้างคาวไฟ" ยังกล่าวอีกว่า เกมที่เราต้องไปเยือนชัยนาท เราจะมีนักเตะตัวหลักติดโทษแบน 2 คนจากใบเหลืองสะสม คือ จอห์น บาจโจ้ ปีกตัวจี๊ดกัปตันทีม และ กิตติคุณ แจ่มสุวรรณ ผู้รักษาประตูมือหนึ่ง ทำให้เราต้องเตรียมแผนเพื่อรองรับซึ่งเรายังมีเวลา อีก 1 สัปดาห์ แม้ทั้ง 2 คนจะเป็นตัวหลักแต่ตนเชื่อว่าไม่มีปัญหา เพราะฟุตบอลเล่นกันเป็นทีม และเรามีนักเตะที่สามารถทดแทนกันได้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โค้ชเบ๊ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลกสุโขทัย เอฟซีไทยลีกฟุตบอลไทย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้