ข่าว
100 year

"พัชรพล" เปิดใจครั้งแรก หลังมีชื่อติด 1 ใน 33 คน ก่อนตัดลุยคัดบอลโลก

ไทยรัฐออนไลน์22 ส.ค. 2562 12:00 น.
SHARE

"พัชรพล อินทนี" แข้งสารพัดประโยชน์ของ "เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด" ยอดทีมไทยลีก 1 ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรก หลังมีชื่อติด 1 ใน 33 คนแรก ก่อนตัดเหลือ 23 คนลุยศึกคัดบอลโลก

วันที่ 22 ส.ค. 62 พัชรพล อินทนี แข้งอเนกประสงค์ของ "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึก โตโยต้า ไทยลีก ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรก หลังมีชื่อติด 1 ใน 33 คนแรก ก่อนตัดเหลือ 23 คนลุยศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบที่สอง ประเดิมนัดแรกเจอกับ "ขุนพลดาวทอง" ทีมชาติเวียดนาม วันที่ 5 กันยายนนี้ ณ สนามมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

เป็นที่เข้าใจกันว่า เมื่อวานที่ผ่านมา สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ประกาศรายชื่อนักฟุตบอลชายทีมชาติไทยชุดใหญ่ ชุดทำการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 นัดแรก ที่จะพบกับ "ขุนพลดาวทอง" ทีมชาติเวียดนาม

ล่าสุด พัชรพล อินทนี ออกมากล่าวว่า "ตอนแรกรู้สึกแปลกใจเลยครับ แต่ก็ดีใจเพราะพ่อแม่เองก็ดีใจมาก โทรมาแสดงความยินดีด้วย เป้าหมายของผมต้องการไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์จากพวกพี่ให้มากที่สุด มันน่าตื่นเต้นที่จะได้เรียนรู้จากนักเตะเก่งอย่างพี่เจ (ชนาธิป สรงกระสินธ์) รวมทั้งผมจะพยายามทำให้ดีที่สุดจะเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับน้องๆ ในสโมสรครับ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พัชรพล อินทนีเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ดไทยลีกฟุตบอลไทยทีมชาติไทย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้