ข่าว
100 year

บิ๊กค้างคาวไฟ กร้าวขอบุกควักแต้มออกจากรัง "ปราสาทสายฟ้า"

ไทยรัฐออนไลน์21 ส.ค. 2562 15:00 น.
SHARE

"ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน" บิ๊กบอสของ "สุโขทัย เอฟซี" ทีมไทยลีก 1 ออกมาแสดงความเชื่อมั่นว่าทีมจะมีลุ้นเก็บแต้มออกจากรังของ "บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด" ศึกไทยลีก

วันที่ 21 ส.ค. 62 ความเคลื่อนไหวของทัพ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ที่มีโปรแกรมบุกไปเยือน "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในเกมลีกวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคมนี้

ล่าสุด ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี ออกมากล่าวว่า "เป็นอีกเกมที่หนักสำหรับทีมค้างคาวไฟ เพราะต้องเจอกับคู่แข่งที่แข็งแกร่ง ระดับเบอร์หนึ่งของไทยลีก แต่เชื่อว่านัดนี้ทัพค้างคาวไฟจะผ่านบททดสอบ หลังจากที่เตรียมความพร้อมอย่างดี และเต็มที่ ซึ่งเชื่อว่า 'โค้ชเบ๊' (ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก) เฮดโค้ชของทีมที่ผ่านการคุมทีมสุโขทัย เอฟซี มาแล้ว 4 เกม เชื่อว่าจะจัดวางตัวนักเตะให้เหมาะสมกับตำแหน่ง"

"นักเตะของสุโขทัยเอฟซี เคยเล่นกับทีมใหญ่ๆ มาแล้วหลายครั้ง ทุกครั้งเราคาดหวังจะได้เก็บชัยชนะ ซึ่งนัดต่อไปเช่นกัน เราหวังว่าจะมีแต้มกลับบ้าน สำหรับเกมที่ผ่านมาที่เรายังคว้า 3 แต้มไม่ได้ เชื่อว่าแรงฮึดของนักเตะที่มี ความกระหายต่อชัยชนะ จะเป็นแรงผลักดันให้เราประสบความสำเร็จ และสิ่งสำคัญที่ทีมต้องการตอนนี้ คือกำลังใจจากกองเชียร์" ดร.อนงค์วรรณ กล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไทยลีกฟุตบอลไทยค้างคาวไฟสุโขทัย เอฟซี

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้