ข่าว
100 year

"ก้องนทีชัย" หวังนำทีมเปิดบ้านโค่นประจวบ เชื่อ "โค้ชเบ๊" พาทีมคืนฟอร์ม

ไทยรัฐออนไลน์8 ส.ค. 2562 15:00 น.
SHARE

"ค้างคาวไฟ" หวังเปิดบ้านโค่น "พีที ประจวบ เอฟซี" ฉีกหนีโซนแดง "ก้องนทีชัย บุญมา" มั่นใจหลัง "ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก" ช่วยเพิ่มมิติเกมรุก อ้อนแฟนบอลขอกำลังใจช่วยเสริมพลัง

วันที่ 8 ส.ค. 62 ความเคลื่อนไหวของทัพ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ทีมในศึก โตโยต้า ไทยลีก ที่เตรียมเปิดสนามทะเลหลวง ต้อนรับการมาเยือนของ "ต่อพิฆาต" พีที ประจวบ เอฟซี ทีมอันดับ 14 ในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2019 นัดที่ 23 ในวันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2562 เวลา 19.00 น.

ล่าสุด "เจ้าก้อง" ก้องนทีชัย บุญมา กองกลางตัวรุก สุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า จากเกมที่ผ่านมาที่บุกเยือน ชลบุรี เอฟซี ถือว่าเราเล่นเกมรุกมากขึ้น มิติในเกมรุกถือว่าดีขึ้น จากเดิมที่เราเน้นเกมรับ โดย "โค้ชเบ๊" ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก เฮดโค้ชคนใหม่ เข้ามาปรับเปลี่ยนระบบ เพิ่มเติมในส่วนที่ขาด เกมรับโค้ชคนก่อนทำไว้ดีแล้ว ส่วนโค้ชเบ๊เข้ามาเพิ่มเกมรุกให้ดีขึ้น

"เกมเปิดบ้านรับมือ ประจวบ เรามีเป้าหมายเดียวคือ เก็บชัยชนะคว้า 3 แต้มให้ได้ เพราะประจวบ ในขณะนี้ถือเป็นคู่แข่งโดยตรงในการลุ้นหนีตกชั้น หากเราเอาชนะพวกเขาได้จะเพิ่มระยะห่างในช่วงโซนท้ายตาราง จะลดความกดดันลงไปได้บ้าง ซึ่งตอนนี้นักเตะทุกคนในทีมกระหายชัยชนะและมีความมุ่งมั่นมาก หลังจากนัดที่แล้วพลาดเก็บชัยชนะอย่างน่าเสียดาย" ก้องนทีชัย กล่าว

มิดฟิลด์ตัวรุก ยังกล่าวอีกว่า เกมนี้เป็นเกมในบ้าน จึงอยากเชิญชวนแฟนคลับทุกคนเข้ามาให้กำลังใจพวกเราเยอะๆ ตอนนี้ทุกคนในทีมต้องการกำลังใจเป็นอย่างมากกับสถานการณ์แบบนี้ จึงอยากให้ทุกคนมาให้กำลังใจ เราจะเล่นเต็มที่คว้าชัยชนะให้ได้ ซึ่งพวกเรามั่นใจว่าจะทำได้อย่างแน่นอน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สุโขทัย เอฟซีไทยลีกฟุตบอลไทยไพโรจน์ บวรวัฒนดิลกก้องนทีชัย บุญมา

คุณอาจสนใจข่าวนี้