หน้าแรกแกลเลอรี่

ขออีก 6 แต้ม "โค้ชเตี้ย" เผยหลังเกมเอาชนะ "แบงค็อก" ศึกไทยลีก

ขออีก 6 แต้ม "โค้ชเตี้ย" เผยหลังเกมเอาชนะ "แบงค็อก" ศึกไทยลีก

ไทยรัฐออนไลน์

2 ส.ค. 2562 16:30 น.

"สะสม พบประเสริฐ" กุนซือคนเก่งของ "ชลบุรี เอฟซี" ทีมในไทยลีก 1 ออกมาเผยหลังเกมที่เปิดบ้านเอาชนะ "ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด" 2-1 พร้อมพูดถึงเกมนัดถัดไปที่จะเจอกับ "สุโขทัย เอฟซี"

วันที่ 2 ส.ค. 62 “โค้ชเตี้ย” สะสม พบประเสริฐ บอสใหญ่ “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี ออกมากระตุ้นลูกทีม ให้สู้ตายทุกนัดและห้ามผ่อนทุกนาที มั่นใจ คว้าได้อีก 6 คะแนน การันตีตั๋ว ไทยลีก 2020

ข่าวแนะนำ

เป็นที่เข้าใจกันว่า นัดต่อไป ยอดทีมแห่งถิ่น ชลบุรี สเตเดียม มีคิวเปิดบ้านรับการมาเยือนของ “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี ในวันพรุ่งนี้ ณ สนาม ชลบุรี สเตเดียม เวลา 20.00 น.ก่อนเกม “โค้ชเตี้ย” สะสม พบประเสริฐ กุนซือใหญ่ ชลบุรี เอฟซี ออกมากล่าวว่า “ทุกเกมต่อจากนี้สำคัญมาก ทุกเสี้ยวนาทีก็ห้ามประมาท ทุกคนต้องจริงจัง และทำงานหนัก เกมกับ สุโขทัย ก็เช่นกัน ถึงเราจะเล่นในบ้าน แต่เราก็ไม่ได้เปรียบอะไรมากมาย เพราะเขาก็ต้องสู้เหมือนกัน”

“ในความคิดผมนะ ถ้าคว้าได้ 6 คะแนน จากเกมที่เหลือ ผมว่าเราน่าจะอยู่รอดนะ แต่ไม่ใช่ว่าง่ายเลย ทุกนัดมันยากเพราะสถานการณ์ 16 ทีม และตกชั้น 3 ทีม ทั้งโซนลุ้นอยู่รอด และโซนลุ้นแชมป์ ทุกนัดมันไม่ง่าย และทุกทีมก็เต็มร้อย ผมขอมองนัดต่อนัดอย่างเดียวเท่านั้น” สะสม กล่าวทิ้งท้าย

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชลบุรี เอฟซีไทยลีกฟุตบอลไทยโค้ชเตี้ยสะสม พบประเสริฐ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้