ข่าว
100 year

แฟนฉลามสบายใจได้ "บิ๊กจี" ประกาศรั้ง "ลูเคียน" สุดตัว

ไทยรัฐออนไลน์10 ก.ค. 2562 20:50 น.
SHARE

ผอ.ฝ่ายสื่อและการตลาดของทีมฉลามชล ยืนยันพร้อมทุ่มสุดตัวเพื่อรั้งดาวยิงชาวบราซิเลียนให้อยู่กับทีมต่อไป หลังตกเป็นข่าวทีมจากเจลีกกำลังให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้

วันที่ 10 ก.ค.62 จีระศักดิ์ โจมทอง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและสื่อของ ชลบุรี เอฟซี ยืนยันพร้อมสู้เต็มที่เพื่อรั้ง อัลเมดา ให้อยู่กับทีมต่อไป

กองหน้าชาวบราซิเลียน ตกเป็นข่าวว่ามีทีมในศึกเจลีกของญี่ปุ่น กำลังให้ความสนใจกระชากตัวไปร่วมทัพ หลังโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมกับทีมฉลามชล

แต่ล่าสุด “บิ๊กจี” ผอ.ฝ่ายสื่อของชลบุรี เอฟซี ได้ออกมาเผยถึงประเด็นดังกล่าวว่า “ตอนนี้ลูเคียนได้รับความสนใจจากเจลีก แต่เราจะทำทุกวิถีทางเพื่อรั้งเขาไว้ เพราะมั่นใจว่าลูเคียนเป็นศูนย์หน้าต่างชาติที่ดี เหมือนที่เราเคยมี เนย์ ฟาเบียโน, ติอาโก คุนญา ดังนั้นเราจะรั้งเขาให้ได้”

“แต่ก็อย่างที่บอก สโมสรคงไม่สามารถโน้มน้าวจิตใจได้ทั้งหมด มันก็ขึ้นอยู่กับนักบอลด้วย แต่เรายืนยันเลยว่าจะทำทุกทางจริงๆ เพื่อให้ลูเคียนอยู่กับทีมต่อไป ทั้งในปีนี้และปีหน้า แต่ถึงยังไงเราก็ต้องเคารพการตัดสินใจของทุกๆ ฝ่าย”

“การที่ทีมจากเจลีกแสดงความสนใจ ก็ถือเป็นเรื่องที่ดีกับวงการฟุตบอลของเรานะ เพราะนักเตะจากไทยลีกได้รับความสนใจจากลีกชั้นนำของเอเชีย แต่ก็ตามที่บอกไปตอนแรก เราต้องเคารพการตัดสินใจ หากเขายืนยันว่าอยากหาความท้าทายใหม่ มันก็คงไม่เป็นผลดีต่อทั้งนักเตะและสโมสร หากจะรั้งเขาไว้ เราคงต้องมาคุยรายละเอียดกัน”

“ทีมจากเจลีกติดต่อมาในเชิงซื้อขาย เราอยากได้สักร้อยล้านนะ (หัวเราะ) ผมก็หวังไว้แบบนั้น”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จีระศักดิ์ โจมทองชลบุรี เอฟซีไทยลีกลูเคียน อาราอูโจเจลีก

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้