ข่าว
100 year

"นรภัทร" เปิดใจครั้งแรกหลังกรณีคลิปฉาวเหยียบธง "แบงค็อก"

ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ค. 2562 15:00 น.
SHARE

“นรภัทร ไก่แก้ว” แข้งตัวรุกของ "สุโขทัย เอฟซี" ทีมในไทยลีก 1 ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรก ภายหลังจากที่มีคลิปฉาวที่ตัวเขาเหยียบธง "ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด"

วันที่ 4 ก.ค. 62 ความเคลื่อนไหวกรณีคณะกรรมการพิจารณาวินัย มารยาท สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย มีมติลงโทษ นรภัทร ไก่แก้ว นักเตะสโมสร "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ฐานมีความผิดตามระเบียบของสมาคม หลังมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม ก่อนเกมที่ไปเยือน ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ด้วยการแบน 1 นัด ปรับ 10,000 บาท

ล่าสุด “เจ้าเติร์ก” นรภัทร ไก่แก้ว ตัวรุก “ค้างคาวไฟ” เปิดเผยว่า ยอมรับในคำตัดสินและพร้อมขอโทษกับพฤติกรรมที่ได้ทำไปและถูกวิจารณ์ว่าไม่เหมาะสม ทั้งนี้ตนยืนยันว่า ไม่ได้เป็นบุคคลที่มีพฤติกรรมก้าวร้าวและในฐานะที่ตนเคยเป็นอดีตนักเตะ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ซึ่งเปรียบเสมือนบ้านหลังหนึ่งที่ทำให้ตนแจ้งเกิดในอาชีพฟุตบอล ทุกคนที่รู้จักตนจะทราบดีว่าตนเป็นคนอย่างไร

“ผมขอโทษพฤติกรรมที่ปรากฏตามภาพ กับการห้ามลงแข่ง 1 นัดถือเป็นบทลงโทษที่ผมต้องยอมรับ แม้ที่ผ่านมาผมจะไม่เคยได้โอกาสชี้แจงข้อเท็จจริง อย่างไรก็ตาม หลังจากนี้ผมมุ่งมั่นตั้งใจทำหน้าที่และสร้างผลงานของทีมให้ดีกว่าเดิม และจะไม่ทำพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมจนเกิดการวิจารณ์ได้อีก” เจ้าเติร์ก กล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สุโขทัย เอฟซีทรู แบงค็อก ยูไนเต็ดนรภัทร ไก่แก้วไทยลีกฟุตบอลไทย

คุณอาจสนใจข่าวนี้