ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "จเด็จ" เปิดใจหลัง "การท่าเรือ" พ่าย 3 นัดติด วิจารณ์ฟอร์มโจซิมาร์

  ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ค. 2562 12:00 น.
  SHARE

  "จเด็จ มีลาภ" กุนซือของ "การท่าเรือ เอฟซี" ทีมในศึกไทยลีก 1 ออกมาเปิดใจหลังทีมพ่าย "สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด" ทำให้ทีมพ่าย 3 นัดซ้อนหล่นลงมาที่ 5 พร้อมวิจารณ์ฟอร์ม "โจซิมาร์"

  วันที่ 1 ก.ค. 62 ความเคลื่อนไหวหลังเกมที่ทาง "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือเอฟซี เปิดสนาม แพท สเตเดียม พ่ายให้กับผู้มาเยือนอย่าง "กว่างโซ้งมหาภัย" สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ขาดลอย 1-4 ส่งผลให้อันดับในตารางรูดลงมาอยู่ที่ 5 ของตารางแล้วในเวลานี้

  ล่าสุด "เซอร์เด็จ" จเด็จ มีลาภ หัวหน้าผู้ฝึกสอนของ "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือเอฟซี ออกมากล่าวว่า "3 เกมที่ผ่านมาเราเจอกับทีมอย่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด, สมุทรปราการ ซิตี้ และนัดล่าสุดนี้กับ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ที่มีเกมรับเหนียวแน่น วันนี้เราต้องบุกเยอะและผู้มาเยือนรอความผิดพลาดจากเรา ที่สำคัญทีมเยือนมีลูกตั้งเตะที่ดีและเป็นจุดเด่น เราอยากทำทีมให้เล่นเกมบุกให้สนุกแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นผลงานในระยะหลังทำให้เราต้องกลับมาดูกันอีกทีว่าจะปรับยังไง แนวรุกเรามีปัญหาที่ยิงได้เพียงนัด 1 ลูกจาก 3 นัดหลังสุด"

  "ส่วนลงเล่นของ โจซิมาร์ เขาก็เล่นได้ดีนะ มีโอกาสยิงหลายครั้งแต่ยังไม่เด็ดขาดพอ เขาก็เพิ่งกลับมาซ้อมยังไม่เข้าขาเท่าไร ส่วนการเสริมทัพจะต้องคุยกันอีกว่าจะมีการเสริมหรือเปล่า แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดตอนนี้คือเราต้องหาวิธีการมากกว่าที่จะต้องเจอกับทีมที่เล่นเกมรับใส่เรา"

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จเด็จ มีลาภการท่าเรือ เอฟซีไทยลีกฟุตบอลไทย

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้