ข่าว
100 year

ฉลามเสริมไม่พัก เปิดตัว "วิทยา" ร่วมทัพบู๊ไทยลีกเลกสอง

ไทยรัฐออนไลน์25 มิ.ย. 2562 16:30 น.
SHARE

ทัพฉลามชลเสริมผู้เล่นป้ายแดงรายที่ 4 ในช่วงกลางซีซั่น โดยเปิดตัวอดีตมิดฟิลด์พันธุ์ดุขวัญใจแฟนบอลแข้งเทพ เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่เรียบร้อยแล้ว

วันที่ 25 มิ.ย.62 ชลบุรี เอฟซี ยังคงเสริมทัพอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเปิด “เจ้ายา” วิทยา หมัดหลำ มิดฟิลด์จอมเก๋า เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่รายที่ 4 ในช่วงเลกที่สอง

โดย “เจ้ายา” ผ่านการค้าแข้งกับฟลายทีมดังในเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็นแบงค็อก ยูไนเต็ด, บีที ปทุม ยูไนเต็ด, เชียงใหม่ เอฟซี และนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

ซึ่ง วิทยา เปิดใจหลังเซ็นสัญญาว่า “ลำดับแรกเลย ผมคงต้องขอขอบคุณพี่บอล (ศศิศ สิงห์โตทอง) ผู้จัดการทีม และโค้ชสะสม ที่ไว้ใจและเลือกให้ผมเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชลบุรี เอฟซี ในเลกที่ 2 นี้ แน่นอนว่าผมรู้สึกดีใจและมีความสุขมากๆ ที่ได้มีโอกาส ย้ายมาเล่นให้กับทีมที่มีเกียรติประวัติมากมายอย่าง ชลบุรี เอฟซี”

“บรรยากาศที่นี่อยู่กันเป็นครอบครัว มันอบอุ่น แม้ผมจะอายุมากแต่ทุกๆ คน ก็ให้คำแนะนำ ช่วยเหลือผมในการฝึกซ้อมและปรับตัวเป็นอย่างดี ผมสัมผัสได้จากการเดินทางมาร่วมฝึกซ้อมที่นี่ ตลอดระยะเวลา 2 สัปดาห์เต็มๆ”

“ผมขอฝากเนื้อฝากตัวกับท่านประธานสโมสร, ทีมงานสตาฟฟ์โค้ช, นักเตะในทีม รวมถึงแฟนคลับ “ฉลามชล” ทุกคน ก็อยากให้เข้ามาสนับสนุน มาเชียร์ มาให้กำลังใจกันในสนามเยอะๆ ผมจะพยายามเค้นฟอร์มเก่งของตัวเอง จะนำเอาประสบการณ์ที่มี มาช่วยทีมให้ได้มากที่สุด”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วิทยา หมัดหลำชลบุรี เอฟซีไทยลีกฉลามชล

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้