หน้าแรกแกลเลอรี่

คลุกวงในไทยลีก 03/05/62

คลุกวงในไทยลีก 03/05/62

วีเออาร์

3 พ.ค. 2562 05:01 น.

ความเปลี่ยนแปลงเป็นสิ่งนิรันดร์ (อีกแล้ว) เมื่อสมาคมกีฬาฟุตบอลฯมีมติแต่งตั้ง กรวีร์ ปริศนานันทกุล ขึ้นรั้งตำแหน่ง เลขาธิการ แทน พล.ต.ท.พิสัณห์ จุลดิลก และนับเป็นเลขาธิการที่มีอายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์ของวงการลูกหนังไทยในวัยเพียง 37 ขวบ

ข่าวแนะนำ

ด้วยดีกรีประธานเชียร์บอลประเพณีและนายกองค์การนักศึกษาของ ม.ธรรมศาสตร์ พ่วงด้วย รองประธานฝ่ายจัดการแข่งขัน บ.ไทยลีก แถมยังเป็นเด็กสวนฯรุ่นน้องของ เนวิน ชิดชอบ ย่อมการันตีทั้ง ความสามารถและความไว้เนื้อเชื่อใจ นี่คือปูมหลังของ แม่บ้าน สมาคมกีฬาที่ใหญ่ที่สุด ของประเทศ

ลงเล่น 9 นัด เสียไป 23 ประตู สถิติเฉลี่ยเสียนัดละเกือบ 3 ประตู ทำให้ ชลบุรี เอฟซี ได้ตำแหน่ง ทีมที่เสียประตูมากที่สุดในไทยลีก เกิดอะไรขึ้นกับยอดทีมจากภาคตะวันออก

ขอเขียนถึง สุรพงษ์ คงเทพ กับผลงานในฐานะเฮดโค้ชของ สมุทรปราการ ซิตี้ ด้วยความชื่นชมอย่างยิ่ง เพราะยังเป็นทีมในระดับกลางๆทีมเดียวที่รักษาพื้นที่ในระดับต้นตารางของ ไทยลีก เอาไว้ได้อย่างเหนียวแน่น

ยินดีด้วยกับสมาคมกีฬากรีฑาฯ ที่ทีมวิ่งผลัด 4×100 ชายกลับมาผงาดเป็น แชมป์เอเชีย ล่าสุดได้อีกครั้ง งานนี้ พล.ต.ต.สุรพงษ์-พล.ต.ต.ศุภวณัฏฐ์ อาริยะมงคล คู่แฝด ที่ทำงานหนักเพื่อวงการกรีฑาไทยมาโดยตลอด...และ สุวิทย์ วังพัฒนมงคล บอสใหญ่ของ โรซ่า ผู้สนับสนุนสำคัญ ดีใจยิ่งกว่าถูกลอตเตอรี่รางวัลที่หนึ่ง

อดีตนักเตะยอดเยี่ยมฟุตบอลลีกอาชีพเกาหลีใต้ 3 ปีซ้อน ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน ออกมาการันตีฝีมือการนำทีมของ ยุน จุง ฮวาน แต่มีข้อแม้ว่าถ้า เมืองทอง ยูไนเต็ด ไม่หากองหน้าตัวเป้าและตัวริมเส้นทั้งสองข้างมาเสริมในเลกสองต่อให้ 10 ยุน ก็อยู่ไม่ได้ aสุดสัปดาห์ไทยลีกหยุดพักแข้งแต่ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กำลังไคลแมกซ์ เพราะเหลืออีกแค่ 2 แมตช์ ก็จะรู้กันแล้วว่าใครคือแชมป์อย่างเป็นทางการ โดยบ่อนพนันที่ อังกฤษ ชี้ขาดว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มีโอกาสสูงกว่า ลิเวอร์พูล ถึง 5 : 1

“วีเออาร์”
Klookwongnai@gmail.com  

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

กรวีร์ ปริศนานันทกุลพิสัณห์ จุลดิลกสุรพงษ์ คงเทพเนวิน ชิดชอบปิยะพงษ์ ผิวอ่อนคลุกวงในไทยลีกวีเออาร์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้