หน้าแรกแกลเลอรี่

คลุกวงในไทยลีก 02/04/62

คลุกวงในไทยลีก 02/04/62

วีเออาร์

2 เม.ย. 2562 05:01 น.

ยังอีนุงตุงนังกันอีกพักใหญ่ๆ สำหรับ การเมืองหลังเลือกตั้ง มีเรื่องให้ เซอร์ไพรส์ กันมากมายทั้งการ สูญพันธุ์ ในเมืองหลวงของพรรคเก่าแก่ อย่าง ประชาธิปัตย์ พร้อมๆกับการจากไปของหล่อใหญ่ อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ สะท้อนสัจธรรมที่ว่า ไม่มีใครอยู่ค่ำฟ้า

ตรงกันข้ามกับ พรรคอนาคตใหม่ ที่แจ้งเกิดแบบถล่มทลาย ทั้งๆที่ผู้สมัครโนเนม และ ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคถูกเตะตัดขาสารพัด จนอดีตอัยการ วิรัช พันธุมะผล หนึ่งในปาร์ตี้ลิสต์ของพรรคต้องช่วยสกัดเป็นพัลวัน

กลับมาที่เรื่องฟุตบอลกันดีกว่า...กรณี สีหมอก เอฟซี จบลงด้วยไม่มีการเคลียร์หนี้ตามที่รับปากกันไว้และสมาคมฟุตบอลฯก็ทำได้แค่ ระงับสิทธิ์ชั่วคราว ส่วนผู้เสียหายอันได้แก่นักเตะและครอบครัวตาดำๆก็ทำได้แค่ฟ้องร้องกันไปตามกฎหมาย

ก็ยังไม่มีใครรู้ว่าจะจบยังไง ยิ่งเมื่อย้อนหลังไปดูกรณี บีบีซียู แล้วแทบจะหมดหวัง...ไว้ก็ต้องรอลุ้นกันว่า ระหว่าง สินทวีชัย หทัยรัตนกุล, พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง และ ดร.ก้องศักด ยอดมณี ใครจะขี่ม้าขาว มาช่วยคนที่เดือดร้อนได้สำเร็จ

ไทยลีก เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาเป็นวันของเจ้าบ้าน เริ่มด้วยทีมรองอย่าง นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ยันเสมอ ทีมเยือน ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ได้สำเร็จ ส่วน สุโขทัย เอฟซี ทีมจอมเสมอพลิกเอาชนะ การท่าเรือ เอฟซี และ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เฉือนเอาชนะ สมุทรปราการ ซิตี้ ไปช่วงท้ายเกม

หลังจากเข้าไปพลิกฟื้นวงการบาสเกตบอลไทย จนกลับมาสู่ยุคทองอีกครั้ง ตอนนี้ จตุภัทร ตั้งคารวคุณ ลุยงานที่ ทีโอเอ หนักขึ้น วันก่อนควงคู่ ประกรณ์ เมฆจำเริญ ไปโรดโชว์ที่ สิงคโปร์ กระแสตอบรับดีเยี่ยม งานนี้ ประดาผู้ถือหุ้นคงแฮปปี้กันทั่วหน้า

ไทยลีก นัดมิดวีกพรุ่งนี้ มีเตะครบทุกคู่ ที่น่าดูมี บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ย้ายมาเตะในบ้านกับ เชียงราย ยูไนเต็ด เพราะปัญหาหมอกควัน ส่วน การท่าเรือเอฟซี เตรียมกู้หน้ากับ ตราด เอฟซี ที่มาเยือน โดยมีเหล่าแฟนคลับ บรรดาแฟนคลับบรรดาศักดิ์อย่าง กิตติรัตน์ ณ ระนอง พล.อ.พรชัย กรานเลิศ วินัย ดำรงมงคลกุล และเสี่ยแปรงสีฟัน พูนศักดิ์ เธียไพรัตน์ นัดกันไปลุ้นถึงขอบสนาม

“วีเออาร์”

วิดีโอแนะนำ

บุรีรัมย์ ลุ้น 3 แชมป์ เข้าชิง ประจวบ ศึกรีโว่ ลีกคัพ
00:46

บุรีรัมย์ ลุ้น 3 แชมป์ เข้าชิง ประจวบ ศึกรีโว่ ลีกคัพ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง