ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "อิบสัน" สุดปลื้ม ซัดเบิ้ลสองตุงนำเขี้ยวสมุทรบุกดับฉลามคาถิ่น

  ไทยรัฐออนไลน์4 มี.ค. 2562 21:00 น.
  SHARE

  ดาวยิงตัวกลั่นชาวบราซิเลียนของ "เขี้ยวสมุทร" อุทิศประตูทั้ง 2 ลูกในเกมนัดล่าสุดให้กับลูกน้อยที่กำลังจะลืมตาดูโลก พร้อมตั้งเป้าทะลวงตาข่ายให้ได้ 15-20 ลูกในซีซั่นนี้...

  วันที่ 4 มี.ค.62 ความเคลื่อนไหวของทีมสมุทรปราการ ซิตี้ ที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการขึ้นไปรั้งตำแหน่งจ่าฝูง หลังออกสตาร์ตซีซั่นด้วยการเก็บชัยชนะทั้ง 2 นัด

  ซึ่งล่าสุด อิบสัน เมโล ดาวยิงชาวบราซิเลียนที่ซัลโว 2 ประตู ในเกมนัดล่าสุดที่บุกไปคว้าชัยเหนือ “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี 2-0 เผยว่า มันเป็นเกมที่ยอดเยี่ยมมาก เพราะพวกเราสามารถเก็บชัยชนะได้ตามเป้าหมาย แม้ว่ามันเป็นเกมที่ยากก็ตามแต่ทุกคนในทีมทุกช่วยกันเล่น และให้การสนับสนุนตนอย่างเต็มที่

  “ส่วนฟอร์มส่วนตัวที่ยิงได้ 2 ประตู ต้องบอกว่ารู้สึกดีใจ เพราะถือเป็นการปลดล็อก เนื่องจากผมเพิ่งมาเล่นในลีกสูงสุดของไทยปีแรก และ 2 ประตูที่ทำได้ในเกมนี้ ทำให้ผมเองมีความมั่นใจมากขึ้น และต้องขอยกลูกยิงสองประตูให้กับลูกน้อยในครรภ์ภรรยา และแฟนสมุทรปราการทุกคน”

  “สำหรับเป้าหมายในฤดูกาลนี้ ก็อย่างที่เคยบอกไปผมตั้งเป้าไว้ว่า จะต้องทำผลงานยิงให้ได้ 15-20 ประตู และหวังว่าแฟนสมุทรปราการ ซิตี้ จะเป็นกำลังใจให้ตนและเพื่อนๆ ร่วมทีมทุกคนด้วย”

  สำหรับเกมนัดต่อไป สมุทรปราการ ซิตี้ จะมีคิวออกไปเยือน “พลังเพลิง” พีทีที ระยอง ในวันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคมนี้ เวลา 19.00 น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อิบสัน เมโลเขี้ยวสมุทรสมุทรปราการ ซิตี้ไทยลีก

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้