หน้าแรกแกลเลอรี่

"ปธ.ค้างคาวไฟ" พอใจภาพรวม แต่ติงแนวรุกต้องเพิ่มความเฉียบคม

"ปธ.ค้างคาวไฟ" พอใจภาพรวม แต่ติงแนวรุกต้องเพิ่มความเฉียบคม

ไทยรัฐออนไลน์

4 มี.ค. 2562 15:30 น.

"ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน" บิ๊กบอส "สุโขทัย เอฟซี" ทีมในไทยลีก 1 พอใจภาพรวมของทีม สร้างทีมเวิร์กเป็นจุดแข็ง แต่อยากปรับความเฉียบแนวรุกจบสกอร์ให้คม...

วันที่ 4 มี.ค. 62 ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธานสโมสร "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ทีมในศึก โตโยต้า ไทยลีก กล่าวถึงผลการแข่งขันศึกโตโยต้า ไทยลีก นัดที่ 2 ซึ่งสุโขทัย เอฟซี บุกแบ่งแต้มกับ ทีมเชียงใหม่ เอฟซี เมื่อวันเสาร์ ที่ 2 มีนาคม ที่ผ่านมา ว่า ตนพอใจในฟอร์มการเล่นของทีม เพราะจากเกมที่ไปเยือนเชียงใหม่ เอฟซี ถึงบ้าน ทีมของเราเป็นฝ่ายที่บุกหนัก แต่สิ่งที่ต้องยอมรับและนำไปสู่การแก้ไขคือ การจบสกอร์ที่ไม่เฉียบคม รวมถึงใช้โอกาสเปลืองมากเกินไป อย่างไรก็ตาม ตนเชื่อว่าทั้งผู้เล่นแนวรุก ทีมสตาฟ์ฟโค้ช รับทราบถึงปัญหา เพราะ 2 เกมแรกของไทยลีกที่ผ่านมา ทีมเจอประเด็นปัญหาที่คล้ายคลึงกัน

ข่าวแนะนำ

“ปัญหานี้แก้ไม่ยาก และเป็นสิ่งที่ต้องเน้นให้ผู้เล่นแนวรุกทำผลงาน ขณะที่ทีมเวิร์ก และการประสานงานร่วมกันในสนามของผู้เล่นทุกตำแหน่ง เป็นไปด้วยดี และผสานใจเป็นหนึ่งเดียวกัน เข้าขากันจนกลายเป็นจุดแข็งของทีมแล้ว แต่สิ่งที่ต้องแก้ไข คือ เน้นการจบสกอร์ให้ได้ ซึ่งเชื่อว่าโค้ชได้เห็นแล้วและต้องแก้ไขปรับปรุง โดยเกมหน้าที่เล่นในบ้านเจอกับ ทีมสุพรรณบุรี เอฟซี เชื่อว่าสิ่งที่เป็นจุดอ่อนของทีมจะแก้ไขได้แน่นอน”

ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี กล่าวด้วยว่า สำหรับแฟนบอลค้างคาวไฟที่ติดตาม ขอให้ติดตามพร้อมให้กำลังใจและโอกาสนักเตะของทีม เพราะภาพรวมของทีมถือว่าพัฒนาไปในทิศทางที่ดีขึ้น ดังนั้นขอให้แฟนบอลให้กำลังใจกัน เพื่อสร้างเป็นพลังบวกให้กับทีมสุโขทัยเอฟซี สู้ศึกไทยลีก2019 และทำผลงานให้เป็นไปตามเป้าหมายคือมอบความสุขให้แฟนบอล และ รั้งอันดับที่ดีในตารางแข่งขัน.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

สุโขทัย เอฟซีไทยลีกฟุตบอลไทยดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้