หน้าแรกแกลเลอรี่

เตรียมตัวมาดี “บอสโก-จักรพันธ์” หวังถอนแค้นเชียงราย ศึกแชมเปียนส์ คัพ

เตรียมตัวมาดี “บอสโก-จักรพันธ์” หวังถอนแค้นเชียงราย ศึกแชมเปียนส์ คัพ

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.พ. 2562 17:00 น.

กุนซือบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พร้อมด้วย "จักรพันธ์ แก้วพรม" มั่นใจเตรียมทีมมาดีกว่าเดิม และหวังถอนแค้น เชียงรายฯ ให้ได้ ในเกมไทยแลนด์ แชมเปียนส์ คัพ 2019 วันเสาร์นี้...

วันที่ 1 ก.พ.62 ความเคลื่อนไหวก่อนการแข่งขันฟุตบอล “ออมสิน ไทยแลนด์ แชมเปียนส์ คัพ 2019” ซึ่งเป็นการพบกันระหว่าง “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แชมป์ฟุตบอล โตโยต้า ไทยลีก พบกับ “กว่างโซ้งมหาภัย” สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด แชมป์ฟุตบอล ช้าง เอฟเอ คัพ ที่สนามกีฬากองทัพบก ในวันเสาร์นี้

ล่าสุด “บอสโกโบซิดาร์ บันโดวิช เฮดโค้ชบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กล่าวว่า “เรายินดีด้วยที่ เชียงราย ชนะในรอบชิงเอฟเอ คัพ และก็เป็นสถิติที่ไม่ดีเท่าไหร่สำหรับบุรีรัมย์ พรุ่งนี้ก็ต้องทำให้ดีกว่าเดิม แต่วิธีการเล่นเราพิสูจน์แล้วว่าประสบความสำเร็จ จากปีที่ผ่านมาแน่นอน เราไม่มีอะไรผิดพลาดที่แพ้ไป เราทำเต็มที่แล้ว เพราะเราไม่ได้เตรียมตัวเฉพาะเกมนี้ เราเตรียมตัวสำหรับทั้งซีซั่น” 

“แน่นอนว่าเกมที่แพ้เชียงราย ผมขอรับผิดชอบ แต่นัดอื่นๆ ที่เหลือส่วนใหญ่ 80 เปอร์เซ็นต์ เราเป็นผู้ชนะ ก็ต้องขอขอบคุณนักเตะ และขอยินดีกับเชียงรายกับนัดที่ผ่านๆ มา แต่พรุ่งนี้เราจะทำให้ดีขึ้นกว่าเดิม และเราจะต้องเป็นแชมป์ให้ได้”

“เราอยากทำให้เต็มที่ เพราะเราเตรียมตัวมาดีและต้องการเป็นผู้ชนะ โดยเฉพาะกับสถิติไม่ดีที่ผ่านมา แน่นอนว่าเชียงรายก็เตรียมตัวมาดีเหมือนกัน แต่เราก็คาดหวังที่ชนะในวันพรุ่งนี้”

ด้าน จักรพันธ์ แก้วพรม กล่าวว่า “ความมั่นใจของนักเตะตอนนี้มีเต็มที่ ต้องบอกว่าผู้เล่นและแฟนบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ตั้งตารอเกมนี้ ทุกคนจะได้เห็นเกมที่สนุก และตื่นเต้นอย่างปีที่แล้ว แต่ผลการแข่งขันจะต่างออกไป เราเล่นหวังชัยชนะตลอด ชนะเท่าไหร่ไม่ใช่ประเด็น แต่เราต้องเป็นผู้ชนะ”

วิดีโอแนะนำ

บุรีรัมย์ ลุ้น 3 แชมป์ เข้าชิง ประจวบ ศึกรีโว่ ลีกคัพ
00:46

บุรีรัมย์ ลุ้น 3 แชมป์ เข้าชิง ประจวบ ศึกรีโว่ ลีกคัพ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง