หน้าแรกแกลเลอรี่

แฟนฉลามอดใจรอ "ชลบุรี" จ่อเปิดตัวชุดแข่งใหม่ เกมอำลา "พิภพ"

แฟนฉลามอดใจรอ "ชลบุรี" จ่อเปิดตัวชุดแข่งใหม่ เกมอำลา "พิภพ"

ไทยรัฐออนไลน์

21 ม.ค. 2562 19:00 น.

รองประธานสโมสรชลบุรี เอฟซี ประกาศเตรียมเปิดตัวชุดแข่งใหม่ซีซั่น 2019 ในเกมเทสติโมเนียลแมตช์ของ พิภพ อ่อนโม้ วันอาทิตย์ที่ 3 ก.พ.นี้ โดยมี 4 สี 4 แบบ ให้แฟนบอลได้เลือกสรร...

วันที่ 21 ม.ค.62 สโมสรชลบุรี เอฟซี เตรียมเปิดตัวชุดแข่งใหม่สำหรับฤดูกาล 2019 ในการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ เทสติโมเนียลแมตช์ของ พิภพ อ่อนโม้ วันอาทิตย์ที่ 3 ก.พ.นี้ หลังปล่อยทีเซอร์เรียกน้ำย่อยแฟนบอลไปก่อนหน้านี้ไม่นาน

โดย "เดอะ เซนต์" อรรณพ สิงห์โตทอง รองประธานสโมสรฯ กล่าวว่า “สำหรับชุดแข่งขันใหม่ของชลบุรี เอฟซี ประจำฤดูกาล 2019 ในขณะนี้ถือว่า 100 เปอร์เซ็นต์แล้ว ที่จะเปิดตัวให้แฟนคลับทุกๆ คน ได้ยลโฉมพร้อมๆ กันอย่างเป็นทางการครั้งแรก ในวันที่ 3 ก.พ. ซึ่งในวันดังกล่าวจะเป็นวันเดียวกับที่เราได้จัดการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ “พิภพ อ่อนโม้ เทสติโมเนียลแมตช์” เพื่อเป็นการเชิดชูเกียรติให้กับ พิภพ อ่อนโม้ ที่จะอำลาสนามอย่างเป็นทางการในวันนั้นด้วย”

“รายละเอียดของการเปิดตัวต่างๆ จะมีช่วงไหนอย่างไรนั้น ถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลต์ที่ทางสโมสรได้ร่วมมือกับผลิตภัณฑ์กีฬาระดับโลกอย่าง ไนกี้ สร้างสรรค์ขึ้น ซึ่งรายละเอียดต่างๆ นั้น อยากให้แฟนบอลทุกคนมารอชมในงาน รอชมที่สนามชลบุรี สเตเดียม ซึ่งรับรองได้เลยว่าเสื้อแข่งขันทั้ง 4 แบบ 4 สี จะยังคงมีความน่าสนใจและตื่นตาตื่นใจ เหมือนกับทุกๆ ปีที่ผ่านมาอย่างแน่นอน”

“ซึ่งในงานนี้ สโมสรจะเปิดจำหน่ายเสื้อแข่งขัน 2019 อย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกทันที ในราคา 999 บาท พร้อมส่วนลดสำหรับแฟนบอลที่ซื้อในวันแรกอีก 100 บาท เหลือเพียง 899 บาท ส่วนใครที่เป็นสมาชิกตั๋วปีซีซั่น 2019 ก็จะมีส่วนลดที่สามารถใช้ได้ทันที อย่างแพ็กเกจ โกลด์ ก็จะลดเพิ่ม 300 บาท ขณะที่แพ็กเกจบรอนซ์ก็จะลดเพิ่ม 150 บาท ก็เชิญชวนแฟนคลับทุกๆ คน มาร่วมเชิดชูเกียรตินักเตะที่มีคุณค่าของเราอย่าง พิภพ อ่อนโม้ และมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเปิดตัวเสื้อแข่งขันใหม่ไปพร้อมๆ กันครับ” 

สำหรับการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ “พิภพ อ่อนโม้ เทสติโมเนียลแมตช์” บัตรเข้าชมการแข่งขันเปิดจำหน่ายบัตรในราคา 50 บาททุกที่นั่ง เปิดจำหน่ายที่จุดจำหน่ายที่ระลึกของสโมสรทั้ง 3 สาขา ซึ่งรายได้ทั้งหมดจากการจัดงานหลังหักค่าใช้จ่าย สโมสรก็จะมอบให้ พิภพ ทั้งหมด ก่อนบริจาคเพื่อการกุศลต่อไป.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชลบุรี เอฟซีพิภพ อ่อนโม้อรรณพ สิงห์โตทองไทยลีก

คุณอาจสนใจข่าวนี้