หน้าแรกแกลเลอรี่

"แข้งเทพ" แถลงปล่อย 3 แข้งพร้อมอวยพรให้ประสบความสำเร็จกับทีมใหม่

"แข้งเทพ" แถลงปล่อย 3 แข้งพร้อมอวยพรให้ประสบความสำเร็จกับทีมใหม่

ไทยรัฐออนไลน์

4 ม.ค. 2562 19:30 น.

"ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด" ออกโรงแถลงการณ์ปล่อยตัว "สุมัญญา ปุริสาย", "สรรเสริญ ลิ้มวัฒนะ" และ "เออร์เนสโต้ ภูมิภา" ซบ "การท่าเรือ เอฟซี"...

วันที่ 4 ม.ค.62 "แข้งเทพ" ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึก โตโยต้า ไทยลีก บรรลุข้อตกลงในการปล่อยตัว 3 นักเตะให้กับสโมสร การท่าเรือ เอฟซี ได้แก่ สุมัญญา ปุริสาย, สรรเสริญ ลิ้มวัฒนะ และ เออร์เนสโต้ ภูมิภา ย้ายไปร่วมทีมสิงห์เจ้าท่า ในฤดูกาลหน้า

โดย สุมัญญา ปุริสาย โชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นในฤดูกาลที่ผ่านมา ลงเล่นไปทั้งหมด 32 เกม ทำไป 12 ประตู เป็นนักเตะสัญชาติไทยที่ทำประตูสูงสุดในไทยลีก โดยมิดฟิลด์ชาวร้อยเอ็ดรายนี้ย้ายมาร่วมทัพแข้งเทพในฤดูกาล 2015 ลงเล่นให้ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด รวมทั้งสิ้น 100 เกม และยิงได้ทั้งหมด 16 ประตู

สำหรับ เออร์เนสโต้ ภูมิภา แบ็กซ้ายลูกครึ่งสแปนิชย้ายมาร่วมทีมตั้งแต่ฤดูกาล 2016 ลงสนามให้กับ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ทั้งสิ้น 40 เกม ฤดูกาลที่แล้วย้ายไปร่วมทีม แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี ด้วยสัญญายืมตัว

ในรายของ สรรเสริญ ลิ้มวัฒนะ ลงสนามให้กับแข้งเทพในฤดกาล 2016 ทั้งหมด 14 เกม ยิงได้ 1 ประตู โดยฤดูกาล 2017 และ 2018 ลงสนามให้กับ สุโขทัย เอฟซี ด้วยสัญญายืมตัว

ทั้งนี้สโมสร ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ขออวยพรให้ "ตั๊ก" สุมัญญา ปุริสาย, "โก้" สรรเสริญ ลิ้มวัฒนะ และ "ภูมิ" เออร์เนสโต้ ภูมิภา ประสบความสำเร็จกับอาชีพการค้าแข้งต่อไป และขอกล่าวขอบคุณทั้งสามสำหรับความเป็นมืออาชีพ และความมุ่งมั่นทำผลงานอย่างเต็มที่ทุกครั้งยามลงสนามให้กับ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

แบงค็อก ยูไนเต็ดไทยลีกสุมัญญา ปุริสายสรรเสริญ ลิ้มวัฒนะเออร์เนสโต้ ภูมิภา

คุณอาจสนใจข่าวนี้