หน้าแรกแกลเลอรี่

สมุทรปราการ ซิตี้ เสริมต่อเนื่อง ยืม "จักรกฤษณ์" ร่วมก๊วนแบบยืมตัว

สมุทรปราการ ซิตี้ เสริมต่อเนื่อง ยืม "จักรกฤษณ์" ร่วมก๊วนแบบยืมตัว

ไทยรัฐออนไลน์

3 ม.ค. 2562 17:40 น.

สมุทรปราการ ซิตี้” จัดหนักต่อเนื่อง ล่าสุดกระชาก "จักรกฤษณ์ เวชภิรมย์" แบ็กขวาอนาคตไกลจากทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด มาร่วมก๊วนแบบยืมตัว...

วันที่ 3 ม.ค.62 ความเคลื่อนไหวของสมุทรปราการ ซิตี้ ที่กำลังเตรียมความพร้อมเพื่อลุยศึกไทยลีก 2019 ล่าสุดเปิดตัว จักรกฤษณ์ เวชภิรมย์ แบ็กขวาดีกรีทีมชาติไทยยู-23 มาร่วมทัพด้วยสัญญายืมตัวหนึ่งซีซั่น

โดย “ไอซ์” จักรกฤษณ์ กล่าวว่า รู้สึกยินดีมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของสมุทรปราการ ซิตี้ เพราะสโมสรแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งทีมที่มีเป้าหมายชัดเจน ทำให้ผมเองตัดสินใจมาร่วมทีมในครั้งนี้ ส่วนเรื่องเป้าหมายนั้นผมหวังว่าจะสามารถโชว์ฟอร์มออกมาได้ดี เพื่อช่วยทีมทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด และหวังว่าแฟนๆ จะเป็นกำลังใจให้ผมด้วย 

ด้าน “โค้ชอั๋น” สุรพงษ์ คงเทพ กุนซือใหญ่เผยว่า การเซ็นสัญญาคว้าตัว จักรกฤษณ์ มาร่วมทีมในครั้ง เนื่องจากเราต้องการเสริมผู้เล่นในตำแหน่งแบ็กขวา ทดแทนการขาดหายไปของ ศุภนันท์ บุรีรัตน์ ที่ย้ายออกไป ซึ่ง จักรกฤษณ์ ถือเป็นผู้เล่นที่มีฝีเท้าดี และมีสไตล์การเล่นในแนวทางที่ทีมต้องการ และเขาเองยังเป็นผู้เล่นที่มีประสบการณ์ ผ่านการค้าแข่งในลีกญี่ปุ่นมาแล้ว ทำให้ตนเชื่อว่าการได้เขามาร่วมทีมในครั้งนี้จะสามารถเข้ามาช่วยเติมเต็มเกมรับและเกมรุกฝั่งของเราได้เป็นอย่างดีแน่นอน.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

สมุทรปราการ ซิตี้ไทยลีกจักรกฤษณ์ เวชภิรมย์สุรพงษ์ คงเทพ

คุณอาจสนใจข่าวนี้