หน้าแรกแกลเลอรี่

“สำเภาผยอง” เปิดตัวบอร์ดชุดใหม่ ตั้งเป้าเลื่อนชั้นสู่ลีกสูงสุด

“สำเภาผยอง” เปิดตัวบอร์ดชุดใหม่ ตั้งเป้าเลื่อนชั้นสู่ลีกสูงสุด

ไทยรัฐออนไลน์

17 ธ.ค. 2561 18:00 น.

"สำเภาผยอง" เปิดตัวบอร์ดชุดใหญ่ ซึ่งจะเข้ามาบริหารทีมในฤดูกาล 2019 พร้อมตั้งเป้าทะยานขึ้นสู่ลีกสูงสุดให้ได้ในเร็ววัน...

วันที่ 17 ธ.ค.61 ที่สนามกีฬากลางจังหวัดสมุทรสาคร นายกิระวิศว์ พิทยภูวนันท์ ประธานสโมสร "สำเภาผยอง" ไทยยูเนียน สมุทรสาคร เอฟซี แถลงข่าวเปิดตัวผู้บริหารสโมสรชุดใหม่ ซึ่งประกอบด้วย นายวิชัย ถีระปราโมทย์ รองประธานสโมสรฯ, นายธนบวร สิริคุณากรกุล ผู้อำนวยการสโมสรฯ, นายมนตรี เรียบร้อยเจริญ ผู้ช่วยผู้อำนวยการสโมสรฯ, นายวุฒิพงษ์ โภชฌงค์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการสโมสรฯ และนายยศกร ศิลาเกษ ผู้จัดการทีม

โดยประธานสำเภาผยอง เปิดเผยว่า คณะผู้บริหารชุดใหม่นี้จะมาช่วยบริหารสโมสรฯ เพื่อให้เป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ ซึ่งเป้าหมายสำคัญคือ ทำให้ "ไทยยูเนียน สมุทรสาคร เอฟซี" เป็นสโมสรที่พัฒนาไปสู่ระดับประเทศ และเป็นความภาคภูมิใจของชาวจังหวัดสมุทรสาคร

ขณะที่นายธนบวร ผู้อำนวยการสโมสรฯ ระบุถึงแนวทางการบริหารว่า ตัวเองและทีมงานบริหารชุดใหม่ มีความตั้งใจอย่างแน่วแน่ที่จะใช้ความเป็นมืออาชีพ ด้านการบริหาร มาทำประโยชน์ให้กับสโมสร โดยตั้งเป้าหมายขึ้นชั้นไปเล่นในระดับไทยพรีเมียร์ลีกให้ได้

“พวกเราทุกคนจะสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ ให้กับวงการฟุตบอลไทย และจะทุ่มเททุกอย่างเพื่อทำให้สโมสรแห่งนี้ ขึ้นไปเป็นทีมชั้นแนวหน้าของประเทศไทยให้ได้”

สำหรับทีมไทยยูเนียน สมุทรสาคร เอฟซี ก่อตั้งเมื่อปี 2553 ปัจจุบันอยู่ในระดับไทยลีก 2 จบในลำดับที่ 6 จาก 15 ทีม โดยมีแข้งดังอย่าง รวินย์ นนทเกษ, นพพล ผลอุดม และ ดูโรซูมี กาฟา เป็นดาวเด่นประจำทีม.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

กิระวิศว์ พิทยภูวนันท์ไทยยูเนียน สมุทรสาครธนบวร สิริคุณากรกุลสำเภาผยองไทยลีก 2

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้