หน้าแรกแกลเลอรี่

"พลังเพลิง" ซิวอดีตโค้ชกว่างโซ้งฯ ติวเข้มนายทวารลุยไทยลีก

"พลังเพลิง" ซิวอดีตโค้ชกว่างโซ้งฯ ติวเข้มนายทวารลุยไทยลีก

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
3 ธ.ค. 2561 20:20 น.

"พลังเพลิง" คอนเฟิร์มคว้า มาร์ควินญอส โดมิงเกซ อดีตโค้ชนายทวารของเชียงรายฯ มาร่วมสร้างความสำเร็จในซีซั่น 2019 ที่กำลังจะมาถึง...

วันที่ 3 ธ.ค.61 พีทีที ระยองทีมน้องใหม่ศึกไทยลีก 1 ฤดูกาล 2019 ประกาศคว้าตัว มาร์ควินญอส โดมิงเกซ โค้ชผู้รักษาประตูชาวบราซิล วัย 50 ปี ที่เพิ่งหมดสัญญากับทีม “กว่างโซ้งมหาภัย” สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด เข้ามาเติมความแข็งแกร่งในส่วนของทีมงานสตาฟฟ์โค้ช

โดย ธนานคินทร์ ตราดธารทิพย์ ผจก.ทีมพลังเพลิง เผยถึงการเสริมสตาฟฟ์โค้ชผู้รักษาประตูในครั้งนี้ว่า “นับเป็นเรื่องดีที่เราได้ มาร์ควินญอส เข้ามาเติมเต็มในส่วนของสตาฟฟ์โค้ช ผลงานของเขาตลอดช่วงเวลาที่อยู่กับสิงห์ เชียงรายฯ พิสูจน์ให้เห็นถึงฝีมือและคุณภาพ ซึ่งก็หวังว่าการเข้ามาของเขา จะทำให้ตำแหน่งผู้รักษาประตูของเรามีความเหนียวแน่นมากยิ่งขึ้น”

สำหรับ มาร์ควินญอส โดมิงเกซ อยู่กับ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ตั้งแต่ฤดูกาล 2017 พร้อมกับ อเล็กซานเดอร์ กามา พร้อมกับมีส่วนช่วยให้ทีมคว้าไปได้ถึง 4 แชมป์ นอกจากนี้ยังมีส่วนสำคัญในการเค้นฟอร์มเก่งให้กับ 2 นายทวารคือ ''บอย'' ฉัตรชัย บุตรพรม และ สรานนท์ อนุอินทร์ จนทั้งคู่ถูกเรียกตัวติดทีมชาติไทยชุดใหญ่ ลุยศึกเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2018.

วิดีโอแนะนำ

บีจี” เฉือน “บุรีรัมย์ฯ” ซิวแชมป์ “แชมเปียนส์ คัพ 2022”
03:02

บีจี” เฉือน “บุรีรัมย์ฯ” ซิวแชมป์ “แชมเปียนส์ คัพ 2022”