หน้าแรกแกลเลอรี่

เฉียบ! 'ดาบหักพิฆาต' ทาบ 'โค้ชอ้วก' กุมบังเหียนลุยศึกซีซั่น 2019

เฉียบ! 'ดาบหักพิฆาต' ทาบ 'โค้ชอ้วก' กุมบังเหียนลุยศึกซีซั่น 2019

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ย. 2561 12:00 น.

“อุตรดิตถ์ เอฟซี” ตกเป็นข่าวทาบทาม “วรกร วิจารณรงค์” คุมทีมสู้ศึกที 4 ซีซั่น 2019 ด้าน “พณัศยา พอจิต” เล็งกองหน้า-หลังต่างชาติเสริมแกร่ง...

วันที่ 2 พ.ย.61 ความเคลื่อนไหวของทัพ "ดาบหักพิฆาต" อุตรดิตถ์ เอฟซี ทีมแชมป์ออมสินลีก (T4) 2018 โซนภาคเหนือ ที่พลาดการเลื่อนชั้นในรอบแชมเปียนลีก

ล่าสุด “มาดามเอ๋ย” พณัศยา พอจิต ประธานสโมสรอุตรดิตถ์ เอฟซี เปิดเผยว่า การหาหัวหน้าผู้ฝึกสอนคนใหม่แทน “โค้ชเท” เทวินทร์ ศรีวารี ที่อำลาทีมไปหลังหมดสัญญานั้น ขณะนี้เรากำลังประสานกับทาง “นกใหญ่พิฆาต” ชัยนาท ฮอร์นบิล ทีมในศึกโตโยต้าไทยลีก ที่เป็นพาร์ตเนอร์กับเราในการติดต่อกับ “โค้ชอ้วก” วรกร วิจารณรงค์ เพื่อให้เข้ามาคุมทีมของเราในฤดูกาลหน้า

“ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนการพูดคุยกันของผู้บริหาร ซึ่งตอนนี้มีแนวโน้มว่าเฮดโค้ชใหม่ของอุตรดิตถ์จะเป็น “โค้ชอ้วก” ถึง 80% ตอนนี้อยู่ในระหว่างการพิจารณาของโค้ชอ้วกว่าจะตอบรับการเข้ามาคุมทีมเราหรือไม่ และทางชัยนาทเองก็พร้อมที่จะส่งนักเตะให้เรา 6-7 คนเหมือนปีนี้ โดยน่าจะยังเป็นนักเตะชุดเดิมที่เราใช้อยู่” บอสอุตรดิตถ์กล่าว

“ส่วนการเสริมนักเตะเพื่อลุยไทยลีก 4 ฤดูกาล 2019 นั้น ขณะนี้เรากำลังมองหานักเตะต่างชาติเข้ามาเสริมทีม โดยเฉพาะศูนย์หน้าและเซ็นเตอร์ฮาฟ อาบูบาก้า ดิยาร่า กองหน้าตัวเก่งจะยังอยู่กับเราในฤดูกาลหน้า และนักเตะไทยส่วนใหญ่จะยังอยู่กับเราเกือบทั้งหมด ซึ่งการเรียกนักเตะกลับมารวมซ้อมของทีมเรานั้นจะอยู่ในช่วงต้นเดือนธันวาคม โดยขณะนี้เราปล่อยให้นักเตะไปพักผ่อน” มาดามเอ๋ย กล่าวทิ้งท้าย

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

พณัศยา พอจิตอุตรดิตถ์ เอฟซีเทวินทร์ ศรีวารีวรกร วิจารณรงค์ฟุตบอลไทย

คุณอาจสนใจข่าวนี้