หน้าแรกแกลเลอรี่

‘ปธ.สุโขทัย’ เร้านักเตะชนะนัดสุดท้ายเพื่อการันตีอยู่รอดในไทยลีก

‘ปธ.สุโขทัย’ เร้านักเตะชนะนัดสุดท้ายเพื่อการันตีอยู่รอดในไทยลีก

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
4 ต.ค. 2561 14:00 น.

อนงค์วรรณ เทพสุทิน” ประธานสโมสรของ “สุโขทัย เอฟซี” เร้าบรรดานักเตะของทีมให้คว้าชัยชนะในนัดสุดท้ายเพื่อการันตีอยู่รอดในศึกไทยลีก...

วันที่ 4 ต.ค. 61 ความเคลื่อนไหวของทีมสุโขทัย เอฟซี นัดล่าสุดที่บุกไปแบ่งแต้มกับทีมราชบุรี มิตรผล เอฟซี ถึงสนามมิตรผลสเตเดียม ทำให้สถานการณ์รอดตกชั้นยังต้องลุ้นในเกมสุดท้าย วันที่ 7 ตุลาคมนี้ ที่จะเปิดสนามทะเลหลวง แข่งกับ ทีมเซ็นทรัล แอร์ฟอร์ซ เอฟซี

ล่าสุด “ดร.เป้า“ อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี บอกว่า ผลในเกมแข่งขันกับทีมราชบุรี มิตรผล เอฟซี ที่แม้จะจบสกอร์แค่เสมอ แบ่งแต้มไปทีมละ 1 แต้ม ถือว่าน่าพอใจ แต่ในเกมนัดสุดท้ายในบ้านนั้น เป้าหมายของทีมคือ ต้องชนะเพียงเท่านั้น เพื่อให้ทีมยืนในระดับไทยลีกได้ต่อไปในฤดูกาลหน้า ขณะที่นักเตะของทีมนั้นเชื่อมั่นว่าจะทำผลงานให้ออกมาได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ ทั้งนี้ ได้ย้ำกับนักเตะของทีมว่าใครมีความสามารถอะไรให้แสดงออกมาให้หมดและครบเครื่องที่สุด ในเกมสุดท้ายในบ้าน ซึ่งเชื่อว่าแฟนบอลจะเข้ามาเชียร์จนเต็มความจุของสนามแน่นอน

ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี กล่าวถึงการเตรียมความพร้อมรองรับแฟนบอลที่จะเข้ามาเชียร์ทีมบ้านเกิดด้วยว่า เบื้องต้นเตรียมหารือกับผู้จัดการทั่วไป เพื่อเตรียมพื้นที่ด้านนอกสนามรองรับสำหรับแฟนบอลที่ตั้งใจมาเชียร์ แต่ไม่สามารถเข้าพื้นที่สนามได้ เพราะคนเต็มความจุ เพื่อแฟนบอลได้ตามเชียร์และชมเกมแข่งขันเหมือนได้เข้าไปนั่งในสนาม

“เกมนัดสุดท้ายในบ้านของสุโขทัย เอฟซี อยากให้แฟนบอลเข้ามาเชียร์ และส่งเสียงให้กำลังใจนักเตะของทีมให้มากๆ เพราะเสียงเชียร์ของแฟนบอล คือ แรงกระตุ้นที่ทำให้นักเตะของพวกคุณสู้แบบสุดกำลัง ซึ่งเกมสุดท้ายในบ้าน รับรองว่านักเตะสุโขทัย เอฟซี จะมอบผลงานที่ดี และความสุขให้กับแฟนบอลได้แน่นอน” ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี กล่าวทิ้งท้าย.

วิดีโอแนะนำ

เซียนพระม.ต้น เล่าเรื่องพระด้วยภาษาสุโขทัย
02:56

เซียนพระม.ต้น เล่าเรื่องพระด้วยภาษาสุโขทัย