หน้าแรกแกลเลอรี่

'กัปตันเจ๋ง' เปิดใจก่อนนำ 'สุโขทัย' ลุยไทยลีก 2 นัดสุดท้าย

'กัปตันเจ๋ง' เปิดใจก่อนนำ 'สุโขทัย' ลุยไทยลีก 2 นัดสุดท้าย

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
3 ต.ค. 2561 15:00 น.

"ยุทธพงษ์ ศรีละคร" กัปตันทีม "สุโขทัย เอฟซี" ออกมาเปิดใจก่อนนำทีมลงเล่นในไทยลีก 2 นัดสุดท้าย...

วันที่ 3 ต.ค.61 ความเคลื่อนไหวล่าสุดของทีม "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ในศึกฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2018 หลังจากคว้าชัยตามเป้าหมาย เกมในบ้าน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 30 กันยายน ที่ผ่านมา ที่เปิดสนามทะเลหลวง เจอกับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ไม่ได้

ล่าสุด "กัปตันเจ๋ง" ยุทธพงษ์ ศรีละคร กัปตันทีมสุโขทัย เอฟซี บอกว่าผลการแข่งขันที่ไม่ได้ตามเป้าหมายที่ออกมา ทำให้มีอาการเซ็งกันทั่วหน้า เพราะไม่คาดคิดว่าจะเป็นแบบนั้น ทั้งที่รูปเกมและศักยภาพของนักเตะในทีมอยู่เหนือกว่าทีมเยือนมาก เห็นได้จากจังหวะการบุก และการทำเกมที่เหนือกว่า ซึ่งสุโขทัยเอฟซี สู้กับทีมระดับหัวตารางได้อย่างแน่นอน แต่เมื่อผลแข่งขันออกมาเป็นเช่นนั้น ต้องยอมรับความทีเด็ดทีขาดของทีมชั้นนำของไทยลีก

“พวกผมเซ็งกับผลแข่งขัน แต่เราจะไม่นำมาพูดให้เสียเวลา เพราะเรายังมีอีก 2 เกมสุดท้ายที่ต้องมองไปข้างหน้า ทั้งเกมที่ออกเยือนราชบุรี มิตรผล เอฟซี และกลับมาปิดท้ายฤดูกาล กับทีมเซ็นทรัลแอร์ฟอร์ซ เอฟซีในบ้านของตัวเอง ดังนั้นเกมที่เหลือเราต้องใส่ให้เกิน 100 และมุ่งมั่นให้เกิน 1,000 เปอร์เซ็นต์ เพื่อเก็บชัยชนะมาให้ได้” กัปตันเจ๋ง กล่าว

กัปตันทีมสุโขทัย เอฟซี กล่าวด้วยว่า สำหรับเกมที่ไปเยือนราชบุรี มิตรผล เอฟซี ที่สนามมิตรผล สเตเดียม วันที่ 3 ตุลาคมนี้ ตนตั้งใจทำผลงานให้เต็มที่ เพื่อมอบความสุขให้แฟนบอลค้างคาวไฟ อีกครั้ง โดยเป้าหมายเกมดังกล่าวต้องชนะเท่านั้น แม้ทีมราชบุรี มิตรผล เอฟซี จะไม่ยอมแพ้ในบ้านของเขา แต่เพื่อความอยู่รอดของสุโขทัย เอฟซี ในไทยลีก นักเตะของสุโขทัย เอฟซี ต้องทำให้ได้

“เรามีเวลาเตรียมความพร้อมและปรับจูนรายละเอียดอีกเล็กๆ ในช่วง ก่อนจะแข่งขัน แต่ผมมั่นใจว่าน้องๆ ในทีมจะรวมใจเป็นหนึ่ง และผลักดันเลือดนักสู้ในตัวเอง ทำผลงานให้ได้ตามเป้าหมาย โดยขณะนี้ผมไม่อยากให้น้องๆ คิดถึงตัวเองว่าหลังจบฤดูกาลแล้วจะเป็นอย่างไร ขอให้มองที่ทีมเป็นหลัก และผลักดันทีมให้บรรลุเป้าหมาย อยู่เป็น 1 ใน 16 ทีมไทยลีกในฤดูกาลต่อไปให้ได้” กัปตันทีมค้างคาวไฟ กล่าวทิ้งท้าย.

วิดีโอแนะนำ

บีจี” เฉือน “บุรีรัมย์ฯ” ซิวแชมป์ “แชมเปียนส์ คัพ 2022”
03:02

บีจี” เฉือน “บุรีรัมย์ฯ” ซิวแชมป์ “แชมเปียนส์ คัพ 2022”