หน้าแรกแกลเลอรี่

งานยังไม่จบ! ‘โค้ชโบ้’ เร้าแข้งฉลาม เก็บชัย 2 นัดสุดท้ายเอาใจแฟน

งานยังไม่จบ! ‘โค้ชโบ้’ เร้าแข้งฉลาม เก็บชัย 2 นัดสุดท้ายเอาใจแฟน

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
2 ต.ค. 2561 13:00 น.

นายใหญ่ของทัพฉลามชลประกาศขอเก็บ 6 แต้มเต็มจาก 2 เกมสุดท้ายของซีซั่น เพื่อฉลองศรัทธาแฟนบอล ที่ให้ใจกับทีมงานอย่างเต็มที่ตลอดฤดูกาล 2018...

วันที่ 2 ต.ค.61 หัวหน้าผู้ฝึกสอนของทีม “ฉลามชลชลบุรี เอฟซี ออกโรงปลุกเร้าให้ลูกทีมทุ่มเทแบบสุดตัว ในเกมไทยลีกอีก 2 เกมสุดท้ายของฤดูกาล เป็นตอบแทนศรัทธาของแฟน

โดยทีมดังแห่งภาคตะวันออก แม้จะการันตีพ้นโซนสีแดงเรียบร้อยแล้ว หลังเปิดบ้านเก็บสามแต้มเหนือ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 3-1 เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ก็ยังเหลือภารกิจอีก 2 เกมในซีซั่น 2018 ด้วยการพบกับ การท่าเรือ เอฟซี และ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด

ซึ่งล่าสุด “โค้ชโบ้จักรพันธ์ ปั่นปี เฮดโค้ชของทัพฉลามชล เปิดใจผ่าน chonburifootballclub.com ว่า “สามคะแนนจากเกมที่ผ่านมาถือว่ามีค่า และมีความหมายต่อทีมมากๆ ทั้งเรื่องของสถานการณ์บนตารางคะแนน และขวัญกำลังใจ ซึ่งก็ต้องชื่นชมน้องๆ ทุกคนด้วยที่รวมใจกันเล่นและสู้อย่างเต็มที่ จนเราเอาชนะนครราชสีมาฯ ได้ตามเป้าหมาย”

“สำคัญที่สุดคือแฟนบอล แม้จะมีฝนตกลงมาอย่างหนักตลอดการแข่งขัน แต่ทุกคนยังอยู่เชียร์และเป็นกำลังใจให้กับนักเตะ มันเป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ และอย่างที่เคยบอกไปว่าเสียงเชียร์จากทุกคนคือแรงผลักดันสำคัญ ให้กับนักเตะในสนาม ซึ่งก็ต้องขอขอบคุณแฟนบอลของเราทุกๆ คนด้วย”

“เหลืออีก 2 เกมหลังจากนี้ แม้ว่าเราจะอยู่ในอันดับที่พ้นโซนแดงแล้ว แต่งานของเรายังไม่จบ อีก 2 เกมที่เหลือกับ ท่าเรือฯ และเชียงรายฯ ผมบอกกับน้องๆ ทุกคนในทีมว่าเราจะต้องสู้ต่อ จะต้องมุ่งมั่นและเดินหน้าเก็บคะแนนมาให้ได้มากที่สุด เพื่อศักดิ์ศรีของ ชลบุรี เอฟซี และเพื่อแฟนบอลทุกคน ไม่ว่ายากหรือเหนื่อยแค่ไหนเราต้องทำให้ได้” โค้ชโบ้ กล่าวทิ้งท้าย.

วิดีโอแนะนำ

ตร.ชลบุรีจับ "เสี่ยยศ" พ่อเจ้าของเมาน์เท่น บี แล้ว ให้การปฏิเสธทุกข้อหา
00:51

ตร.ชลบุรีจับ "เสี่ยยศ" พ่อเจ้าของเมาน์เท่น บี แล้ว ให้การปฏิเสธทุกข้อหา