หน้าแรกแกลเลอรี่

เป็นที่ประจักษ์! 'โค้ชอั๋น-ศิวรักษ์' ซิวยอดเยี่ยมไทยลีกเดือน ก.ค.

เป็นที่ประจักษ์! 'โค้ชอั๋น-ศิวรักษ์' ซิวยอดเยี่ยมไทยลีกเดือน ก.ค.

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ย. 2561 15:15 น.

สมาคมฯ, ไทยลีก และ โตโยต้า จัดพิธีมอบรางวัลผู้เล่น, โค้ช และประตูยอดเยี่ยม ประจำเดือนกรกฎาคม โดย "ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน" ซิวผู้เล่นยอดเยี่ยม ส่วนเฮดโค้ชตกเป็นของ "สุรพงษ์ คงเทพ"...

วันที่ 3 ก.ย.61 ณ ห้องประชุมชั้น 25 อาคารเฉลิมพระเกียรติ การกีฬาแห่งประเทศไทย สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ร่วมกับ บริษัท ไทยลีก จำกัด และ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ส ประเทศไทย จำกัด จัดพิธีมอบรางวัล ผู้เล่น, ผู้ฝึกสอน และประตูยอดเยี่ยม การแข่งขันฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก ฤดูกาล 2018 ประจำเดือนกรกฎาคม 2561

ข่าวแนะนำ

ผลปรากฏว่ารางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยมตกเป็นของ ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน ผู้รักษาประตูสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่คว้ารางวัลนี้ไปครอง หลังมีส่วนช่วยทีมคว้าชัยชนะมาครองทุกนัดในเดือนดังกล่าว โดยมี สิริชัย กิโมโต ผู้ช่วยผู้จัดการทีม ขึ้นรับรางวัลนี้แทน

ขณะที่ รางวัลโค้ชยอดเยี่ยม ตกเป็นของ สุรพงษ์ คงเทพ หัวหน้าผู้ฝึกสอน พัทยา ยูไนเต็ด ที่พาทีมหนีห่างจากโซนแดงด้วยการเก็บแต้มอย่างต่อเนื่องในเดือนกรกฎาคม

ขณะที่ ประตูยอดเยี่ยม ตกเป็นของ ปกเกล้า อนันต์ กองกลางของ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ที่ยิงไกลสุดสวยเป็นประตูชัยในนาทีสุดท้าย ช่วยให้ทีมเฉือนชนะ การท่าเรือ เอฟซี ไป 2-1 เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา โดยมี วสพล แก้วผลึก ผู้ช่วยผู้จัดการทีม ขึ้นรับรางวัลแทน.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศิวรักษ์ เทศสูงเนินสุรพงษ์ คงเทพบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดพัทยา ยูไนเต็ดไทยลีก

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้