หน้าแรกแกลเลอรี่

น่าสนใจ! 'บาจโจ' พูดถึงทีม 'ค้างคาวไฟ' ก่อนลุยโค้งสุดท้ายไทยลีก

น่าสนใจ! 'บาจโจ' พูดถึงทีม 'ค้างคาวไฟ' ก่อนลุยโค้งสุดท้ายไทยลีก

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ย. 2561 16:00 น.

"จอห์น บาจโจ" ปีก เร็ว แรง ทะลุนรกของ "สุโขทัย เอฟซี" ยอดทีมไทยลีก 1 ออกมาพูดถึงทีมก่อนลุยในช่วงโค้งสุดท้ายศึกไทยลีก...

วันที่ 2 ก.ย.61 ความเคลื่อนไหวของทัพ “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี ทีมดังแห่งศึกโตโยต้า ไทยลีก ที่เตรียมเปิดสนาม ทะเลหลวง สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ “มังกรโล่เงิน”โปลิศ เทโร เอฟซี ทีมอันดับ 14 ในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2018 นัดที่ 27 วันพุธที่ 5 กันยายน 2561 เวลา 17.45 น.

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด จอห์น บาจโจ ปีกตัวจี๊ด สุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า สภาพทีมตอนนี้พร้อมสำหรับเกมต่อไปแล้ว ทุกคนในทีมมีเป้าหมายร่วมกัน คือ อยู่รอดในไทยพรีเมียร์ลีกปีนี้ให้ได้ เช่นเดียวกับผมที่จะใส่เกิน 100% อย่างแน่นอน เพื่อให้ผลงานของทีมในเกมหน้าออกมาอย่างดีที่สุด เพราะเราได้เล่นต่อหน้าแฟนบอลในบ้านของเราในสนามทุ่งทะเลหลวง และเสียงเชียร์ของแฟนๆ จะช่วยกระตุ้นผลงานในสนามของเรามากขึ้นไปอีก

“สำหรับตำแหน่งดาวซัลโว หรือแอสซิสต์ ที่แฟนๆ หลายคนเอาใจช่วยอยู่นั้น ผมขอขอบคุณทุกกำลังใจที่แฟนๆ มอบให้ แต่เรื่องนี้เป็นเป้าหมายส่วนตัว ย่อมสำคัญน้อยกว่าเป้าหมายของทีม อย่างไรก็ตามผมจะก้มหน้าก้มหน้าทำหน้าที่ของผมให้ดีที่สุด หากเราอยู่รอดได้ นั่นถือเป็นความสำเร็จที่ดีที่สุดในฤดูกาลนี้ ส่วนผลงานส่วนตัวเมื่อจบฤดูกาล เป็นเรื่องรอง” ปีกร่างเล็กกล่าว

“ตอนนี้ทีมเรามีสปิริตดีเยี่ยม และทำงานหนักในทุกวัน การที่ได้พักช่วงเอเชียนเกมส์ ช่วยให้เราได้ซ้อมและฟื้นฟูร่างกายอย่างเต็มที่ รวมทั้งการทำความเข้าใจรายละเอียดแท็กติกของโค้ช เพราะฉะนั้นเกมที่เจอกับ โปลิศ เทโร เอฟซี ซึ่งเป็นคู่แข่งหนีตกชั้นเหมือนกัน เป้าหมายของทีมเราคือ 3 คะแนนเท่านั้น เพื่อแฟนบอลทุกคน เราจะฝ่าฟันสถานการณ์ที่ยากลำบากนี้ไปด้วยกัน และจะทำให้ดีที่สุดเพื่อเป้าหมายของเราต่อไป อยากให้แฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจนักเตะสุโขทัยกันเยอะๆ” ซุป'ตาร์ค้างคาวไฟ กล่าวทิ้งท้าย.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

จอห์น บาจโจสุโขทัย เอฟซีไทยลีกฟุตบอลไทย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้