หน้าแรกแกลเลอรี่

'โค้ชจุ่น' เผยแท็กติกสำคัญ พาบีจีถล่มชลบุรี 7-4

'โค้ชจุ่น' เผยแท็กติกสำคัญ พาบีจีถล่มชลบุรี 7-4

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ค. 2561 10:00 น.

"โค้ชจุ่น" อนุรักษ์ ศรีเกิด กุนซือสโมสรบางกอกกล๊าส เอฟซี ออกมาเปิดใจหลังพาทีมเปิดบ้านเอาชนะ ชลบุรี เอฟซี 7-4 ในศึกไทยลีกนัดล่าสุด

วันที่ 2 ก.ค. อนุรักษ์ ศรีเกิด หัวหน้าผู้ฝึกสอน บีจีเอฟซี พอใจแนวทางการเล่นของทีมที่ใช้ระบบกองหลัง 3 คน ช่วยทำให้เกมรุกมีประสิทธิภาพมากขึ้น แต่ต้องปรับจูนแนวรับที่เสียประตูง่าย หลังทีมเปิดสนามลีโอ สเตเดียม ถล่มชนะ ชลบุรี เอฟซี 7-4 ในเกมไทยลีกเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

"โค้ชจุ่น" เผยหลังเกมว่า "เราทำการบ้านเกมรุกอย่างเต็มที่ เพราะที่ผ่านมาเรายิงได้น้อย เราเปลี่ยนวิธีการเล่นมาเป็นหลัง 3 ซึ่งน้องๆ ก็ทำได้ดี มีการเติมเกมและสร้างโอกาสได้เยอะ แต่เรายังมีเรื่องที่ต้องพูดถึงคือเกมรับเสียไปถึง 4 ประตู ซึ่งเราต้องไปแก้ไขเรื่องนี้ต่อไป ก่อนเกมตนกำชับลูกทีมว่าเราจะพลาดไม่ได้ ซึ่งเราก็ทำได้ดี ตัวสำรองที่ส่งลงไปก็เปลี่ยนเกมได้ ก็ต้องชมน้องๆ ในเกมนี้ ซึ่งเราคงจะยืนระบบหลัง 3 ต่อไป เพราะทุกคนทำได้ดี ปรับแค่ความเข้าใจเกมโดยเฉพาะเกมรับที่ต้องเรียนรู้กันสักนิด"

นัดต่อไป บีจีเอฟซี จะลงสนามในศึกเอฟเอ คัพ รอบ 32 ทีม โดยจะเปิดสนามลีโอ สเตเดียม พบ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ในวันพุธที่ 4 ก.ค.61 เวลา 19.00 น.

วิดีโอแนะนำ

บุรีรัมย์ ลุ้น 3 แชมป์ เข้าชิง ประจวบ ศึกรีโว่ ลีกคัพ
00:46

บุรีรัมย์ ลุ้น 3 แชมป์ เข้าชิง ประจวบ ศึกรีโว่ ลีกคัพ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง