หน้าแรกแกลเลอรี่

คนคุ้นเคย! 'พัทยา' เซ็นยืม ‘สุรเชษฐ์’ เสริมทัพบู๊เลกสอง

คนคุ้นเคย! 'พัทยา' เซ็นยืม ‘สุรเชษฐ์’ เสริมทัพบู๊เลกสอง

ไทยรัฐออนไลน์

4 มิ.ย. 2561 20:00 น.

ทัพโลมาน้ำเงินประกาศเช็กบิล "สุรเชษฐ์ งามทิพย์" มาร่วมทีมในเลกสองด้วยสัญญายืมตัว เพื่อพาทีมก้าวขึ้นยึดอันดับในโซนครึ่งบนของตารางไทยลีกให้ได้...


วันที่ 4 มิ.ย. 61 สโมสรพัทยา ยูไนเต็ด ประกาศคว้าตัว “เจ้าดราฟ” สุรเชษฐ์ งามทิพย์ มิดฟิลด์จอมพเนจรจาก ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด มาเป็นสมาชิกใหม่เรียบร้อยแล้วด้วยสัญญายืมตัว 6 เดือน เพื่อเสริมประสิทธิภาพในช่วงเลกที่สอง

โดย “โค้ชอั๋น” สุรพงษ์ คงเทพ กุนซือใหญ่โลมาน้ำเงินกล่าวว่า การคว้าตัว สุรเชษฐ์ มาร่วมทีม เพราะเขาถือเป็นผู้เล่นฝีเท้าดีคนหนึ่งของเมืองไทย และน่าจะเข้ามาช่วยเสริมเกมในแดนกลางของทีมแข็งแกร่งขึ้น รวมถึงจะช่วยยกระดับให้กับทีม กลับมาสู้ศึกในเลกที่สองได้

นอกจากนี้ สุรเชษฐ์ ยังถือเป็นผู้เล่นที่มีประสบการณ์สูง เคยผ่านการเล่นกับทีมในไทยลีกมาหลายทีม ทั้ง ชัยนาท ฮอร์นบิล, บางกอกกล๊าส, ทรู แบงค็อกฯ อีกทั้งยังเคยเล่นกับทีมพัทยาฯ มาแล้วในฤดูกาลก่อน ทำให้เขารู้ระบบและวิธีการเล่นของทีมเราเป็นอย่างดี และปรับตัวเข้ากับทีมได้ไม่ยาก

ขณะที่ “เจ้าดราฟ” เผยว่า รู้สึกดีใจ และเป็นเกียรติที่ได้มาร่วมทีมพัทยา ยูไนเต็ด และนับเป็นความท้าทายในชีวิตการค้าแข้งอีกครั้ง เพราะพัทยาฯ ถือเป็นทีมที่มีเป้าหมายที่ชัดเจน และมีผู้เล่นดาวรุ่งระดับแถวหน้าของเมืองไทยอยู่ในทีมมากมาย ซึ่งการก้าวเข้ามาสู่ทีมในครั้งนี้ หวังเป็นจิ๊กซอว์ชิ้นหนึ่งที่เข้ามาทำให้ทีมสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

“ส่วนเป้าหมายของผมนั้น สิ่งแรกคือ การทำผลงานโชว์ฟอร์มออกมาให้ดีที่สุด เพื่อช่วยทีมก้าวไปสู่อันดับเลขตัวเดียวให้ได้ แม้ว่าหลายคนอาจจะมองว่าเป็นงานยาก แต่อย่างไรก็ดี ด้วยศักยภาพของตัวผู้เล่นและทีมงานสตาฟฟ์โค้ช ทำให้เชื่อมั่นว่าเราจะทำผลงานในเลกที่ 2 ได้ดีขึ้น และเดินไปสู่เป้าหมายของทีมได้อย่างแน่นอน”

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

สุรเชษฐ์ งามทิพย์สุรพงษ์ คงเทพโลมาน้ำเงินไทยลีกพัทยา ยูไนเต็ด

คุณอาจสนใจข่าวนี้