ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'โค้ชเบนซ์' เรียกแข้ง 'ค้างคาวไฟ' เข้าแคมป์เตรียมทีมลุยไทยลีกเลก 2

  ไทยรัฐออนไลน์1 มิ.ย. 2561 18:15 น.
  SHARE

  "ญาณวิทย์ คันธราษฎร์" กุนซือรักษาการของ "สุโขทัย เอฟซี" ทีมดังไทยลีก 1 เรียกนักเตะกลับมาฝึกซ้อม เพื่อเตรียมทีมให้พร้อมก่อนลุยศึกไทยลีก เลกที่ 2 พร้อมวางเป้าจบเลขตัวเดียว...

  วันที่ 1 มิ.ย. 61 "โค้ชเบนซ์" ญาณวิทย์ คันธราษฎร์ รักษาการเฮดโค้ชของทีม" เปิดเผยว่า ทีมเรียกนักเตะกลับมาซ้อมแล้ว เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม ที่ผ่านมา โดยแผนการฝึกซ้อมจากนี้จะเน้นการเรียกความฟิต ความแข็งแกร่งของร่างกาย โดยเฉพาะการเพิ่มโปรแกรมเวตเทรนนิ่ง โดยตั้งเป้าว่านักกีฬาทุกคนต้องมีความฟิต และสามารถยืนระยะในการเล่นได้ตลอด 90 นาทีในหารแข่งขัน และสิ่งสำคัญที่ผมต้องทำให้ได้ คือ การเสริมศักยภาพให้กับนักเตะให้เข้าสู่ระบบมาตรฐานของเกมกีฬาระดับสากล

  "นักเตะทุกคนในทีม ล้วนมีฝีมือ และมีศักยภาพที่ยอดเยี่ยมอยู่แล้ว ซึ่งผมมั่นใจว่าทุกคนนั้นจะพัฒนาได้อย่างยอดเยี่ยมเมื่อได้รับการฝึกฝนตามแบบฉบับลูกหนังสากล ผมได้เตรียมแผนและโปรแกรมการซ้อม ที่จะมุ่งเน้นการเรียกขีดความสามารถของผู้เล่นออกมาให้มากที่สุด แม้จะมีการวิจารณ์ในตัวนักเตะมากในหลายตำแหน่ง แต่ผมยังเชื่อในตัวผู้เล่นชุดปัจจุบันทุกคนว่า เขามีดีพอ ที่จะพาทีมก้าวไปสู่เป้าหมายและจบที่เลขตัวเดียว ตามที่ท่านสมศักดิ์ เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขทัยเอฟซี ตั้งเป้าไว้ตั้งแต่เริ่มฤดูกาล" โค้ชเบนซ์ กล่าว

  นายญาณวิทย์ ยังกล่าวอีกว่า ในส่วนการเสริมทีม ในเลก 2 เราคงต้องขยับแน่นอนน ซึ่งอาจจะเป็นผู้เล่นในแนวรับ ซึ่งจะเป็นใคร ขอให้รอฟังแถลงการณ์ที่ชัดเจนจากสโมสรอีกครั้ง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โค้ชเบนซ์ญาณวิทย์ คันธราษฎร์สุโขทัย เอฟซีไทยลีกฟุตบอลไทย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 เวลา 20:03 น.