คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

'โค้ชเบนซ์' เรียกแข้ง 'ค้างคาวไฟ' เข้าแคมป์เตรียมทีมลุยไทยลีกเลก 2

ไทยรัฐออนไลน์1 มิ.ย. 2561 18:15 น.
SHARE

"ญาณวิทย์ คันธราษฎร์" กุนซือรักษาการของ "สุโขทัย เอฟซี" ทีมดังไทยลีก 1 เรียกนักเตะกลับมาฝึกซ้อม เพื่อเตรียมทีมให้พร้อมก่อนลุยศึกไทยลีก เลกที่ 2 พร้อมวางเป้าจบเลขตัวเดียว...

วันที่ 1 มิ.ย. 61 "โค้ชเบนซ์" ญาณวิทย์ คันธราษฎร์ รักษาการเฮดโค้ชของทีม" เปิดเผยว่า ทีมเรียกนักเตะกลับมาซ้อมแล้ว เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม ที่ผ่านมา โดยแผนการฝึกซ้อมจากนี้จะเน้นการเรียกความฟิต ความแข็งแกร่งของร่างกาย โดยเฉพาะการเพิ่มโปรแกรมเวตเทรนนิ่ง โดยตั้งเป้าว่านักกีฬาทุกคนต้องมีความฟิต และสามารถยืนระยะในการเล่นได้ตลอด 90 นาทีในหารแข่งขัน และสิ่งสำคัญที่ผมต้องทำให้ได้ คือ การเสริมศักยภาพให้กับนักเตะให้เข้าสู่ระบบมาตรฐานของเกมกีฬาระดับสากล

"นักเตะทุกคนในทีม ล้วนมีฝีมือ และมีศักยภาพที่ยอดเยี่ยมอยู่แล้ว ซึ่งผมมั่นใจว่าทุกคนนั้นจะพัฒนาได้อย่างยอดเยี่ยมเมื่อได้รับการฝึกฝนตามแบบฉบับลูกหนังสากล ผมได้เตรียมแผนและโปรแกรมการซ้อม ที่จะมุ่งเน้นการเรียกขีดความสามารถของผู้เล่นออกมาให้มากที่สุด แม้จะมีการวิจารณ์ในตัวนักเตะมากในหลายตำแหน่ง แต่ผมยังเชื่อในตัวผู้เล่นชุดปัจจุบันทุกคนว่า เขามีดีพอ ที่จะพาทีมก้าวไปสู่เป้าหมายและจบที่เลขตัวเดียว ตามที่ท่านสมศักดิ์ เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขทัยเอฟซี ตั้งเป้าไว้ตั้งแต่เริ่มฤดูกาล" โค้ชเบนซ์ กล่าว

นายญาณวิทย์ ยังกล่าวอีกว่า ในส่วนการเสริมทีม ในเลก 2 เราคงต้องขยับแน่นอนน ซึ่งอาจจะเป็นผู้เล่นในแนวรับ ซึ่งจะเป็นใคร ขอให้รอฟังแถลงการณ์ที่ชัดเจนจากสโมสรอีกครั้ง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โค้ชเบนซ์ญาณวิทย์ คันธราษฎร์สุโขทัย เอฟซีไทยลีกฟุตบอลไทย

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้