หน้าแรกแกลเลอรี่

'เสฏฐวุฒิ' พูดถึง 'โค้ชโบ้' หลังได้รับโอกาสลงสนามเกมถล่ม 'ประจวบ'

'เสฏฐวุฒิ' พูดถึง 'โค้ชโบ้' หลังได้รับโอกาสลงสนามเกมถล่ม 'ประจวบ'

ไทยรัฐออนไลน์

3 พ.ค. 2561 15:45 น.

"เสฏฐวุฒิ วงค์สาย" ดาวยิงวัยรุ่นของ "ชลบุรี เอฟซี" ยอดทีมไทยลีก 1 ออกมาพูดถึง "จักรพันธ์ ปั่นปี" กุนซือรักษาการที่ส่งตัวเขาลงสนามในเกมเอาชนะ "พีที ประจวบ เอฟซี"...

วันที่ 3 พ.ค.61 “เจ้าบาส” เสฏฐวุฒิ วงค์สาย หอกดาวรุ่ง อนาคตไกล สโมสร ชลบุรี เอฟซี ออกปากขอบคุณ “โค้ชโบ้” จักรพันธ์ ปั่นปี หัวหน้าผู้ฝึกสอน ทัพ “ฉลามชล” ที่ไว้วางใจส่งลงสนามในเกม เปิดรัง เอาชนะ พีที ประจวบ เอฟซี 4-2 ศึก โตโยต้า ไทยลีก สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ตั้งเป้าพัฒนาฝีเท้า สอดแทรกลงตัวจริงในทีม

โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม สำหรับหอกเจ้าของเสื้อหมายเลข 79 หลังถูกเปลี่ยนตัวลงสนาม ในฐานะตัวสำรอง ในนาทีที่ 73 และใช้เวลาเพียง 5 นาที พังประตูปิดกล่อง ให้ “ฉลามชล” ดับซ่า “ต่อพิฆาต” ไปอย่างสุดมัน 4-2 โดยเจ้าตัวออกมากล่าวขอบคุณ “โค้ชโบ้” ที่ให้โอกาสลงโชว์ฝีเท้า และตั้งเป้ามุ่งมั่นฝึกซ้อม เพื่อโอกาสในการลงสนามอย่างต่อเนื่อง

“สำหรับผมก็รู้สึกดีใจ และยินดีที่ทาง พี่โบ้ ไว้ใจในตัวผม และเลือกให้โอกาสผมลงไปเล่นในเกมนี้ ซึ่งส่วนตัวแล้วผมก็พอใจในฟอร์มการเล่นของผม แต่ก็น่าเสียดายที่ยิงประตูที่ 2 ไม่ได้ ทั้งที่มีโอกาสจากจังหวะหลุดเดี่ยว”

“ผมมองว่านี่เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นครับ แม้ว่าผมจะได้รับโอกาสลงเล่นไทยลีก ไปแล้ว 3 นัด ยิงได้ 2 ประตู ก็ตาม ผมอยากจะพัฒนาฝีเท้าให้มากกว่าเดิม อยากจะแสดงศักยภาพให้โค้ชได้เห็น เพื่อโอกาสในการลงสนามอย่างต่อเนื่อง พร้อมช่วยพาชลบุรี เอฟซี ของเราเดินหน้าต่อไปในซีซั่นนี้ครับ” “เจ้าบาส” กล่าว

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เสฏฐวุฒิ วงค์สายชลบุรี เอฟซีไทยลีกฟุตบอลไทย

คุณอาจสนใจข่าวนี้