หน้าแรกแกลเลอรี่

'โค้ชโบ้' เปิดใจก่อนพา 'ฉลามชล' เปิดรังรับ 'ชัยนาท'

'โค้ชโบ้' เปิดใจก่อนพา 'ฉลามชล' เปิดรังรับ 'ชัยนาท'

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
4 เม.ย. 2561 21:00 น.

"จักรพันธ์ ปั่นปี" กุนซือชั่วคราว "ชลบุรี เอฟซี" เปิดใจก่อนเกม เปิดบ้านรับ "ชัยนาท ฮอร์นบิล" วันอาทิตย์ที่ 8 เม.ย.นี้ หลังขึ้นมารับหน้าที่แทน "โกรัน บายัคทาเรวิช"...

วันที่ 4 เม.ย.61 ความเคลื่อนไหวของ โกรัน บายัคทาเรวิช ที่เพิ่งประกาศลาออกจากการคุมทีม "ฉลามชล" ชลุบรี เอฟซี ทีมดังแห่งศึกโตโยต้า ไทยลีก ไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยยอดทีมแห่งถิ่นชลบุรี สเตเดียม ได้แต่งตั้ง “โค้ชโบ้” จักรพันธ์ ปั่นปี ขึ้นมาแทนเป็นการชั่วคราว

ล่าสุด “โค้ชโบ้” จักรพันธ์ ปั่นปี ได้ให้สัมภาษณ์กับทีมข่าวของสโมสรว่า “ตนไม่รู้สึกกดดันที่เข้ามารับหน้าที่ส่วนนี้ และ หวังที่จะพาทีมกลับมาทำผลงาน ให้ดีขึ้นอีกครั้ง”

“ผมไม่ได้รู้สึกกดดันอะไรกับการขึ้นมาคุมทีมครั้งนี้ เพราะจริงๆ แล้ว นักเตะและทีมงานสตาฟฟ์โค้ช ทุกคนเราทำงานด้วยกันมานานแล้ว”

“ในตอนนี้ทุกคนทราบถึงสถานการณ์ของเราดีว่าเป็นอย่างไร แต่ทุกคนมีความมุ่งมั่น พร้อมที่จะทำงานหนักด้วยกัน สู้ไปด้วยกันต่อ เพื่อพาทีมกลับมา มีผลงานที่ดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา และเดินหน้าไปสู่เป้าหมายที่วางเอาไว้ตั้งแต่ตนฤดูกาลให้ได้ ซึ่งในตอนนี้ เราก็มีการพูดคุยในเรื่องของการทำงานทั้งในด้าน การเตรียมทีม และความพร้อมในด้านต่างๆ เพื่อให้สโมสรเดินหน้าต่อไป”

“ส่วนเกมกับ ชัยนาทฯ ในสุดสัปดาห์นี้ ถือว่ามีความสำคัญต่อทีม เป็นอย่างมาก 3 คะแนนในบ้าน ผมเชื่อว่าจะเป็นสิ่งที่เรียกความมั่นใจของทีมให้กลับมาได้ แม้ว่าจะเป็นงานที่ไม่ง่ายก็ตาม แต่ผมและทุกคนในทีมจะช่วยกัน ทำงานอย่างเต็มที่ มีสมาธิ สำคัญที่สุดคือ ไม่ประมาท ซึ่งก็ขอฝากให้แฟนบอล ชลบุรีฯ คอยติดตามเชียร์ และให้กำลังใจ พวกเราในสนามกันเหมือนเดิมครับ” โค้ชโบ้ กล่าวทิ้งท้าย

วิดีโอแนะนำ

จวกกู้ภัยทิ้งศพในรถ 12 ชม. อ้างค้นแล้วไม่เจอ ชาวเน็ตสงสัย ถ้าตอนเพิ่งชนยังไม่ตาย?
04:07

จวกกู้ภัยทิ้งศพในรถ 12 ชม. อ้างค้นแล้วไม่เจอ ชาวเน็ตสงสัย ถ้าตอนเพิ่งชนยังไม่ตาย?