หน้าแรกแกลเลอรี่

'ชัยนาท' สุดแมน! ร่อนแถลงการณ์ขอโทษเหตุแฟนบอลล้อมเปา

'ชัยนาท' สุดแมน! ร่อนแถลงการณ์ขอโทษเหตุแฟนบอลล้อมเปา

ไทยรัฐออนไลน์

2 เม.ย. 2561 20:00 น.

ชัยนาท ฮอร์นบิล ร่อนสารแสดงความเสียใจ และขอโทษที่แฟนบอลก่อหวอดประท้วงผู้ตัดสิน ในเกมไทยลีกที่พ่ายให้กับสวาทแคทเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

วันที่ 2 เม.ย.61 สโมสร “นกใหญ่พิฆาต” ชัยนาท ฮอร์นบิล ออกแถลงการณ์แสดงความเสียใจ และขอโทษกับเหตุการณ์ความวุ่นวายหลังจบเกมไทยลีกนัดล่าสุด เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

โดยเกมที่ชัยนาทเปิดบ้านพ่ายให้กับ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ไปแบบหวุดหวิด 1-2 ปรากฏว่าแฟนบอลเจ้าถิ่นบางส่วนออกอาการไม่พอใจการทำหน้าที่ของผู้ตัดสิน และก่อหวอดในสนามเป็นเวลานานกว่า 1 ชั่วโมง ก่อนที่ทุกอย่างจะสงบลงในที่สุด

กระทั่งล่าสุด ทีมนกใหญ่พิฆาตได้ออกแถลงการณ์ผ่านหน้าเฟซบุ๊กแฟนเพจ เพื่อขอโทษกับเหตุการณ์ดังกล่าว โดยเนื้อหาระบุว่า “เรียน สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ และผู้ที่เกี่ยวข้องทุกท่าน

ตามที่ทราบกันว่า หลังจากจบเกมการแข่งขันระหว่าง ชัยนาท ฮอร์นบิล และ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ได้มีเหตุการณ์ความวุ่นวายเกิดขึ้นตามที่มีข่าวออกไป สโมสรขอเรียนมายังทุกท่านให้ทราบโดยทั่วกันว่า สโมสรรู้สึกเสียใจอย่างยิ่งในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สโมสรขอน้อมรับความผิดที่เกิดขึ้น สโมสรต้องกราบขอโทษด้วยความจริงใจต่อ พี่น้องประชาชน แฟนบอลทั่วประเทศ สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ กรรมการผู้ตัดสิน ผู้ดำเนินการแข่งขัน สื่อมวลชน สโมสรนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี และผู้ที่เกี่ยวข้องทุกฝ่ายทุกท่าน มา ณ ที่นี้ และทางสโมสรขอน้อมรับผิดตามความผิดที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสโมสรนครราชสีมามาสด้า เอฟซี และแฟนบอลสโมสรนครราชสีมาฯ เราต้องขอโทษด้วยความจริงใจอีกครั้งหนึ่งว่า ทางเราไม่เคยโทษนักเตะ เวลาทำการแข่งขันทุกอย่างเป็นเรื่องแท็กติก และอารมณ์ของนักฟุตบอลในเกมแต่ละเกม เมื่อการแข่งขันจบทุกอย่างก็จบในเกมไปด้วย ที่ยังคงอยู่คือมิตรภาพที่ดีทั้งสองสโมสรตลอดไป

ด้วยความเคารพ


สโมสร ชัยนาท ฮอร์นบิล”

วิดีโอแนะนำ

"พี่ชายแตงโม" เปิดใจยังคิดถึงเสมอ เชื่อน้องมีความสุข ได้อยู่กับพระเจ้าและพ่อโส
03:03

"พี่ชายแตงโม" เปิดใจยังคิดถึงเสมอ เชื่อน้องมีความสุข ได้อยู่กับพระเจ้าและพ่อโส

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง