หน้าแรกแกลเลอรี่

'พลังเพลิง' ช็อก! 'เจาเปาโล' กระดูกข้อเท้าหัก ส่อพักยาว 3 เดือน

'พลังเพลิง' ช็อก! 'เจาเปาโล' กระดูกข้อเท้าหัก ส่อพักยาว 3 เดือน

ไทยรัฐออนไลน์

2 เม.ย. 2561 17:30 น.

“พลังเพลิง” พีทีที ระยอง ร้องซี้ด !!!! "เจาเปาโล ซาเลส” กองหน้าร่างยักษ์ชาวบราซิลเลี่ยนของทีม ข้อเท้าหัก สังเวยเกมเฉือน “พญาอินทรี” ไทยฮอนด้า 1-0 ส่อต้องพักยาว 3 เดือน ด้าน “โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น กุนซือใหญ่ กุมขมับหลังต้องเสียกองหน้าคนสำคัญของทีม และเตรียมปรับแผนระบบการเล่นใหม่เพื่อหาคนมาทดแทน พร้อมอ้อนแฟนๆ ช่วยส่งกำลังใจให้ เจาเปาโล หายจากอาการบาดเจ็บและกลับมาช่วยทีมได้เร็วที่สุด


วันที่ 2 เม.ย. ความเคลื่อนไหวของ “พลังเพลิง” พีทีที ระยอง หลังจากกลับมาทำผลงานได้ดีอีกครั้งด้วยการเปิดบ้านเฉือนเอาชนะ “พญาอินทรี” ไทยฮอนด้า เอฟซี 1-0 คว้า 3 แต้มสำคัญมาครองได้สำเร็จ พร้อมทำให้ทีมก้าวขึ้นไปรั้งอันดับ 3 ตารางคะแนนฟุตบอลไทยลีก 2 “เอ็ม-150 แชมเปียนชิพ 2018” ด้วยผลงาน แข่ง 6 นัด ชนะ 5 แพ้ 1 มี 15 คะแนน 
ทว่าในเกมดังกล่าวทัพ “พลังเพลิง” ก็ได้รับข่าวร้ายด้วยเช่นกันเพราะต้องเสียผู้เล่นตัวหลัก อย่าง “เจาเปาโล ซาเลส” กองหน้าคนสำคัญของทีม ที่ถูกผู้เล่นไทยฮอนด้า เอฟซี เข้าเสียบอย่างหนักและได้รับบาดเจ็บบริเวณข้อเท้าขวา จนเล่นต่อไม่ไหวและถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนามในที่สุด ก่อนที่ทีมแพทย์ประจำทีมจะพาตัวไปโรงพยาบาลเพื่อตรวจเช็กอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าขวาของกองหน้าคนสำคัญของทีมอย่างละเอียด ปรากฏว่าจากการเอกซเรย์ทางแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้วินิจฉัยว่า  “เจา เปาโล ซาเลส” มีอาการกระดูกข้อเท้าหัก ส่งผลทำให้เขาอาจต้องพักยาวกว่า 3 เดือน 

ล่าสุด  “โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น กุนซือใหญ่ “พลังเพลิง” พีทีที  ระยอง เปิดเผยว่า  ถือว่าเป็นข่าวร้ายของทีมอย่างมากเพราะ เจาเปาโล ถือเป็นผู้เล่นตัวหลักของทีม และต้องบอกน่าจะส่งผลกระทบกับทีมอย่างแน่นอน  และเราคงต้องหาวิธีปรับแก้ไขรูปแบบการเล่นเพื่อหาคนมาชดเชยในตำแหน่งนี้กันต่อไป อย่างไรก็ตอนนี้ตนอยากที่ให้แฟนๆ พีทีที ระยอง ทุกคนช่วยส่งกำลังใจให้กับ “เจาเปาโล” กันเยอะๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้เขากลับมาฟิตร่างกายและหายจากอาการบาดเจ็บกลับมาช่วยทีมได้เร็วๆ เพราะเขาถือเป็นผู้เล่นที่ทุ่มเทให้กับทีมอย่างเต็มที่มาตลอดช่วง 6 นัดที่ผ่านมา จนทำให้ทีมเรายังยืนอยู่ในกลุ่มหัวตารางในเวลานี้ด้วย

วิดีโอแนะนำ

ไรเดอร์งง มาส่งออเดอร์ตามหมุดแต่หาบ้านไม่เจอ โทรถามลูกค้าเจอโวย
05:15

ไรเดอร์งง มาส่งออเดอร์ตามหมุดแต่หาบ้านไม่เจอ โทรถามลูกค้าเจอโวย