หน้าแรกแกลเลอรี่

'โคโค่' เผยความรู้สึกหลังพา 'บีจี' เปิดซิงซิวชัยนัดแรก

'โคโค่' เผยความรู้สึกหลังพา 'บีจี' เปิดซิงซิวชัยนัดแรก

ไทยรัฐออนไลน์

5 มี.ค. 2561 14:30 น.

"โจเซฟ เฟร์เร" กุนซือ "บางกอกล๊าส เอฟซี" ออกมาเปิดใจหลังเกมที่สามารถพาทีมเอาชนะนัดแรกของซีซั่น ด้วยการเปิดรังอัดทีมฟอร์มแรงอย่าง "การท่าเรือ เอฟซี" 0-2...

วันที่ 5 มี.ค. 61 โจเซฟ เฟร์เร หัวหน้าผู้ฝึกสอนของ "เดอะ แรบบิท" บางกอกกล๊าส เอฟซี ทีมดังแห่งโตโยต้า ไทยลีก ออกมาพูดถึงลูกทีมทุกคนหลังเกมเหย้านัดแรกของฤดูกาลที่เปิดสนามหญ้าจริง ลีโอ สเตเดียม เอาชนะ การท่าเรือ เอฟซี 2-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดย "โคโค่" กล่าวว่า

"ก่อนอื่นต้องยินดีกับ การท่าเรือ กับการออกสตาร์ตฤดูกาลที่ดี วันนี้พวกเขาก็เล่นเกมได้ดี แต่ว่าวันนี้ตนภูมิใจกับผู้เล่นของเราทุกคน เพราะทุกคนทำหน้าที่ในครึ่งแรกได้อย่างมหัศจรรย์มาก เราคุมทุกโอกาสของทีมเยือนได้หมด นอกจากนี้ ยังสามารถสร้างโอกาส และเปลี่ยนเป็น 2 ประตูขึ้นนำได้ ครึ่งหลังเราคิดว่าเขาคงบุกหนักใส่เราแน่ๆ เราจึงเน้นเกมรับให้มากขึ้น และหาโอกาสเล่นเกมโต้กลับ ซึ่งเราก็มีโอกาสที่จะยิงประตูที่ 3 ได้ โดยเฉพาะช่วง 15 นาทีสุดท้าย ที่เกมมันเปิด ทำให้ทั้งสองทีมมีลุ้นประตูกันมากขึ้น แต่สุดท้ายแล้วเราสมควรที่จะเป็นผู้ชนะ ผู้เล่นสมควรที่จะได้รับสิ่งนี้ หลังทำงานกันหนักในการซ้อมตลอดสัปดาห์และเกมในวันนี้"

นัดต่อไป บีจีเอฟซี จะบุกไปเยือน ชลบุรี เอฟซี ที่สนามชลบุรี สเตเดียม ในวันเสาร์ที่ 10 มี.ค. 61 เวลา 18.00 น.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

โจเซฟ เฟร์เรบางกอกกล๊าส เอฟซีการท่าเรือ เอฟซีไทยลีกฟุตบอลไทย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้