หน้าแรกแกลเลอรี่

แบบนี้นี่เอง! 'สมศักดิ์' พูดถึงก่อนเกม 'สุโขทัย' เปิดรังรับ 'ชัยนาท'

แบบนี้นี่เอง! 'สมศักดิ์' พูดถึงก่อนเกม 'สุโขทัย' เปิดรังรับ 'ชัยนาท'

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
3 มี.ค. 2561 11:30 น.

"สมศักดิ์ เทพสุทิน" ประธานสโมสรของ "สุโขทัย เอฟซี" ออกมาพูดถึงความพร้อมก่อนเกมที่ทีมจะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ "ชัยนาท ฮอร์นบิล" ทีมน้องใหม่หน้าเก่า...

วันที่ 3 มี.ค.61 นายสมศักดิ์ เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี กล่าวถึงความพร้อมในเกมมัชฌิมา ดาบี้ แมตช์ เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือน ของทีม ชัยนาท ฮอร์นบิล ว่า ความพร้อมของทีมถือว่าดีมาก นักเตะไทยและต่างชาติ มีความฟิตสมบูรณ์ ความมั่นใจเชื่อว่าเกิน 100% เกมนี้จะเป็นเกมที่สนุก ไม่มีการอ่อนข้อให้กัน เพราะนี่เป็นเรื่องของกีฬา ที่มีศักดิ์ศรีเป็นเรื่องค้ำคอ

สุโขทัย เอฟซี ทำผลงานได้ดีมาก ทุกแต้มในทุกเกมของเรามีความหมาย แต่การที่แฟนบอลออกมาระบุว่าจะมีการเกี๊ยเซี้ยะ ยอมกัน ผมว่ามันเกินไป มันเหมือนดูถูกทีมที่ตัวเองรัก ผู้บริหารแฟนบอลทั้งหลายคงว่างมากคิดเพียงเรื่องใกล้ตัวเท่านั้น เวลานี้ไม่ควรออกมาให้ความเห็นแบบนี้ และบรรดาผู้บริหาร แฟนคลับ ควรคิดมากกว่าเราจะทำยังไงให้แฟนบอลเข้าสนามมากๆ” นายสมศักดิ์ กล่าว

ประธานสโมสรสุโขทัยเอฟซี กล่าวต่อว่า การพบชัยนาทในนัดนี้ผมเองก็ต้องการ 3 แต้ม เรายังอยากอยู่บนหัวตาราง แต่ฟุตบอลมันบอกได้หรือว่าเราชนะ 100% มันไม่มีบัญญัติไตรยางศ์ กำหนดไว้ ดังนั้นต้องปล่อยทุกอย่างให้เป็นไปตามเกม แต่ผมเชื่อว่าเราไม่แพ้ และเกมนี้เป็นเกมฟุตบอล ความเป็นพี่น้องของผม กับแฮงค์ อนุชา นาคาศัย ก็ยังเหมือนเดิม แต่ฟุตบอล คือ ฟุตบอล เราจะเล่นให้สนุกไม่มีการอ่อนข้อ ผมจำได้ดีว่าการทำบอลหนีตกชั้นมันเหนื่อยขนาดไหน

สำหรับเกมไทยลีก นัด ที่ 4 วันอาทิตย์ที่ 4 มีนาคม ค้างคาวไฟ สุโขทัย เอฟซี เปิดบ้าน พบ นกใหญ่พิฆาต ชัยนาท ฮอร์นบิล ที่สนามทะเลหลวง จังหวัดสุโขทัย ถ่ายทอดสดทาง ทรูสปอร์ต.

วิดีโอแนะนำ

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย
00:31

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย