ข่าว
100 year

จัดไปอย่าให้เสีย! 'ภานุพงศ์' กร้าวเล่นทุกตำแหน่งให้ 'ฉลามชล'

ไทยรัฐออนไลน์31 ม.ค. 2561 21:00 น.
SHARE

"ภานุพงศ์ พลซา" แข้งสารพัดประโยชน์ของ "ชลบุรี เอฟซี" ออกมาเปิดเผยว่า ตัวเขาพร้อมที่จะเล่นทุกตำแหน่งที่ทีมต้องการแบบไม่มีอิดออด...

วันที่ 31 ม.ค.61 ภานุพงศ์ พลซา ดาวเตะสารพัดประโยชน์ สโมสร ชลบุรี เอฟซี พร้อมลงรับใช้ต้นสังกัดทุกตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็นแบ็กขวา และ ริมเส้นฝั่งขวา ที่ตัวเองถนัด หรือ กระทั่ง มิดฟิลด์ตัวกลาง เพื่อช่วยทีมประสบความสำเร็จให้ได้ในซีซั่นนี้

โดย ดาวเตะ ผู้เปลี่ยนมาสวมเสื้อหมายเลข 24 ในปีนี้ ให้สัมภาษณ์ผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสรว่า “สำหรับซีซั่นใหม่ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น ในสัปดาห์หน้านั้น ผมพร้อมลงเล่นในทุกตำแหน่งครับ ทั้ง แบ็กขวา หรือ ปีก ขวา ที่เล่นเป็นประจำอยู่แล้ว รวมถึง มิดฟิลด์ตรงกลาง ที่ก็มีโอกาสได้เล่นอยู่บ้าง อย่างล่าสุด ในเกมอุ่นเครื่อง กับ หนองบัว พิชญ เอฟซี เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (28 ก.ค.) ผมก็ได้ลงเล่นในตำแหน่งนี้”

“ซึ่งถ้ามันสามารถสร้างประโยชน์ และช่วยทีมให้ประสบความสำเร็จได้ ผมก็พร้อมจะเล่นตามที่ โค้ช ต้องการ และผมก็ตั้งเป้าหมายเอาไว้ว่าจะช่วยทีมให้ได้เยอะที่สุดครับ”

สำหรับ สโมสร ชลบุรี เอฟซี จะมีคิวประเดิมสนาม ศึกโตโยต้า ไทยลีก 2018 เกมแรก วันเสาร์ที่ 10 ก.พ.นี้ โดยจะยกทัพ ออกไปเยือน เชียงราย ยูไนเต็ด เวลา 18.00 น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ภานุพงศ์ พลซาชลบุรี เอฟซีไทยลีกฟุตบอลไทย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้