หน้าแรกแกลเลอรี่

‘แรบบิทอาร์ม’ สุดปลื้ม! ชนะเลิศประกวด ‘แรบบิทเกิร์ล 2018'

‘แรบบิทอาร์ม’ สุดปลื้ม! ชนะเลิศประกวด ‘แรบบิทเกิร์ล 2018'

ไทยรัฐออนไลน์

7 ม.ค. 2561 13:15 น.

"แรบบิทอาร์ม" เมธาพร พ่วงพร อันดับ 1 การประกวด "แรบบิท เกิร์ล คอนเทสต์ 2018" ยอมรับไม่คาดฝันว่าจะได้รับรางวัลยิ่งใหญ่นี้ พร้อมแสดงสปิริตแบ่งรางวัลให้กับเพื่อน แรบบิท เกิร์ล ทุกคน เนื่องจากสนิทสนมกันเป็นอย่างดี

วันที่ 7 ม.ค. การประกวด "แรบบิท เกิร์ล คอนเทสต์ 2018" เริ่มต้นกิจกรรมตั้งแต่ต้นเดือนพฤศจิกายน 2560 ก่อนจะได้ 6 สาวมั่นสไตล์สปอร์ตเกิร์ล เข้ามาทำหน้าที่ในซีซั่น 2018 โดยทั้ง 6 สาว เข้าสู่รอบตัดสินในงาน "BGFC Season Opening 2018" โดยมี "แชมป์" พีรพล เอื้ออารียกูล, "ดีเจเชาเชา" ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม และ มาริสา แอนนิต้า ร่วมเป็นกรรมการตัดสินรอบตัดสินผู้ชนะเลิศ

ผลปรากฏว่า "แรบบิทอาร์ม" เมธาพร พ่วงพร คว้าตำแหน่งชนะเลิศได้เงินรางวัล 50,000 บาท พร้อมตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพ-มัลดีฟส์ จากสายการบินแอร์เอเชีย ขณะที่ "แรบบิทหนูเนย" ธรรญนต ธรรมจิโรจ คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 รับเงินรางวัล 20,000 บาท และ "แรบบิทอุ๊บอิ๊บ" กรณิศย์ ธนศรี ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 รับเงินรางวัล 10,000 บาท ส่วน Miss Skin By ROMRAWIN เป็นของ "แรบบิทแอ๊นท์" อุทุมพร ขุนสอาด และ Miss Popular Vote เป็นของ "แรบบิทอุ๊บอิ๊บ" กรณิศย์ ธนศรี

"แรบบิทอาร์ม" เมธาพร พ่วงพร พูดถึงการได้รางวัลชนะเลิศว่า "ดีใจมากๆ จริงๆ แล้วไม่ได้คาดฝันไว้ก่อน พวกเรา 6 คนไม่ว่าใครจะได้เราก็พร้อมยินดีกับเพื่อน ซึ่งตรงนี้เราได้คุยกันไว้ก่อนแล้วว่าจะนำเงินรางวัลมาแบ่งกัน เพราะพวกเรา 6 คนสนิทกันมาก ทำกิจกรรมร่วมกันมาตลอด"

ด้าน นายกิตติศักดิ์ จิรภาสุขสกุล ผู้จัดการทั่วไป บีจีเอฟซี กล่าวถึงภาพรวมการประกวด แรบบิท เกิร์ล 2018 ว่า "ปีนี้เป็นการครบรอบ 10 ปีของ บีจีเอฟซี ในลีกสูงสุด เรามีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง โดยเฉพาะการประกวด แรบบิท เกิร์ล ซึ่งเรามีการยกระดับให้มีมาตรฐานสูงขึ้น ซึ่งก็ต้องยอมรับว่าการคัดเลือกปีนี้ยากกว่าที่ผ่านมา แต่เราก็ได้ทั้ง แชมป์ พีรพล, ดีเจเชาเชา และ มาริสา แอนนิต้า ที่เป็นมืออาชีพด้านนี้เข้ามาช่วย ซึ่งทุกอย่างออกมาได้น่าประทับใจ เราได้ แรบบิท เกิร์ล 2018 ที่มากความสามารถเข้ามาเป็นผู้นำเชียร์ทีม ซึ่งแฟนคลับที่ชื่นชอบ แรบบิท เกิร์ล ติดตามได้ทางเพจสโมสร และเพจบีจีเอฟซี แรบบิท เกิร์ล ซึ่งจะมีกิจกรรมให้ได้ติดตามตลอดทั้งปีอย่างแน่นอนครับ"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

แรบบิทอาร์มเมธาพร พ่วงพรบางกอกกล๊าส เอฟซีแรบบิทเกิร์ล

คุณอาจสนใจข่าวนี้