หน้าแรกแกลเลอรี่

‘ฉลามชล’ คว้า ‘วัฒนศัพท์’ เสริมแกร่งแดนกลาง

‘ฉลามชล’ คว้า ‘วัฒนศัพท์’ เสริมแกร่งแดนกลาง

ไทยรัฐออนไลน์

3 ม.ค. 2561 20:30 น.

“ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี จัดการคว้า วัฒนศัพท์ เจริญศรี มิดฟิลด์จาก เชียงใหม่ เอฟซี มาร่วมทีมแล้ว...


วันที่ 3 ม.ค. “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี เสริมทัพสู้ศึก โตโยต้า ไทยลีก 2018 อย่างต่อเนื่อง หลังล่าสุดบรรลุข้อตกลง คว้าตัว “เจ้าต้น” วัฒนศัพท์ เจริญศรี กองกลางมากประสบการณ์ จาก เชียงใหม่ เอฟซี ทีมจาก ศึก ยามาฮ่า ลีกวัน มาร่วมทัพเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และนับเป็นผู้เล่นรายที่ 5 ในการเสริมทัพ หลังจากก่อนหน้านี้คว้าตัว ธนาเสฏฐ์ สุจริต, ณัฐพงศ์ เปพาทย์, มาร์เคล ซานโต๊ส, ซีโร่ อัลเวส และซูลฟาห์มี่ อารีฟิน มาร่วมทีม ซึ่งเจ้าตัวได้เดินทางมาเซ็นสัญญา และเปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมทั้งเดินทางมาร่วมทำการฝึกซ้อมกับทีมเป็นมื้อแรกในวันนี้ 

สำหรับ “เจ้าต้น” วัฒนศัพท์ วัย 28 ปี เป็น ชาว จ.เลย เริ่มต้นเส้นทางอาชีพกับ สโมสร จุฬา ยูไนเต็ด ก่อนจะเปลี่ยนเป็น บีบีซียู และเป็นตัวหลักในยุคที่มี “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เป็นผู้จัดการทีม เคยผ่านการค้าแข้งกับ สโมสร บีอีซี เทโร ศาสน, สุพรรณบุรี เอฟซี และเชียงใหม่ เอฟซี นอกจากนี้กองกลางป้ายแดง ค่าย “ฉลามชล” ยังเป็นผู้เล่นที่เคยผ่านเวทีระดับชาติมาแล้วมากมาย ทั้ง เยาวชน 19 ปี ทีมชาติไทย รวมทั้งทีมชาติไทยชุดโอลิมปิก

“ก็ถือเป็นเรื่องที่น่าภูมิใจครับ ที่มีโอกาสได้ลงเล่นบนลีกสูงสุดกับ ชลบุรี เอฟซี ส่วนตัวผมแล้วก็อยากจะโฟกัสไปที่การเตรียมตัวในช่วงปรีซีซั่น ซึ่งผมก็อยากจะช่วยชลบุรี ให้กลับมาทำผลงานที่ดีให้ได้อีกครั้งในซีซั่นที่กำลังจะมาถึงครับ” เจ้าต้น กล่าว.

วิดีโอแนะนำ

ไฟไหม้โรงงานผลิตสี-ทินเนอร์ นิคมอมตะนคร ชลบุรี เจ็บ 2 ราย
01:01

ไฟไหม้โรงงานผลิตสี-ทินเนอร์ นิคมอมตะนคร ชลบุรี เจ็บ 2 ราย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง